Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeGiải TríLinh Lan - vợ ca sĩ Vân Quang Long chính thức lên...

Linh Lan – vợ ca sĩ Vân Quang Long chính thức lên tiếng, tố kẻ gian mạo danh Hàn Thái Tú lừa đảo 100 triệu, mong cơ quan chức năng vào cuộc

Trong lúc tang gia bối rối, vợ cố ca sĩ Vân Quang long đã bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt số tiền lớn.

Lấy danh nghĩa ca sĩ Hàn Thái Tú, kẻ gian lừa vợ Vân Quang Long chuyển khoản 100 triệu đồng cho chi phí mang tro cốt nam ca sĩ từ Mỹ về Việt Nam. Thông tin này được chính ca sĩ Quách Thành Danh thừa nhận.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ bị kẻ gian lừa 100 triệu đồng (Nguồn: Youtube)
Biết Linh Lan – vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đang nóng lòng muốn mang tro cốt cố nghệ sĩ từ Mỹ về Việt Nam, kẻ gian đã lập tài khoản giả mạo ca sĩ Hàn Thái Tú và đề nghị Linh Lan chuyển 100 triệu đồng để lo chi phí đi lại.

(Nguồn: Internet)

Cô cũng chia sẻ: “Anh Hàn Thái Tú là người lo cho tang lễ của chồng tôi ở Mỹ vì thế tôi luôn giữ liên lạc với anh để khi nào anh gọi là bắt máy ngay. Anh ấy còn hứa sẽ gọi facetime để tôi được nhìn mặt chồng lần cuối nên tôi chờ điện thoại anh từng phút.

Hôm đó, sau khi anh Tú gửi cáo phó của chồng cho tôi thì anh không nhắn tin nữa. Ngay lúc đó, tôi nhận được tin nhắn thì có tên Hàn Thái Tú. Người đó nhắn tôi: ‘Lan, điện thoại kia của anh hết pin rồi’ nên tôi không hề đề phòng mà tiếp tục câu chuyện. Thật sự, lúc đó tôi không nghi ngờ chuyện gì, tôi đoán là anh dùng 2 chiếc điện thoại”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nói về việc bị lừa chuyển 100 triệu, Linh Lan chia sẻ người này đã mạo danh và nói sẽ đưa tro cốt và số tiền được bạn bè giúp đỡ gia đình.

Sau đó vì đang trong khoảng thời gian lo lắng về tang lễ của chồng, nên vợ cố ca sĩ bị người này giả mạo Hàn Thái Tú lừa, nhờ cô mua một vé khứ hồi 36 triệu đề bay về. Tuy nhiên, chưa dừng lại sau đó người này còn yêu cầu mua thêm hai vé nữa là tổng cộng 3 cặp vé khứ hồi giá 108 triệu đồng.

(Nguồn: Internet)

 

(Nguồn: Internet)

Trong khi đấy, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Quách Thành Danh cũng đăng tải sự việc, ca sĩ cũng cho biết, số tiền 100 triệu đối với vợ con cố ca sĩ Vân Quang Long là một con số không hề nhỏ.

Ở dưới phần bình luận, ca sĩ Hàn Thái Tú cũng xác nhận vụ việc mà mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để làm sáng tỏ sự việc.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long được tổ chức tại chùa Giác Ngộ, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 1/1/2021 gồm lễ cầu siêu từ 9 giờ 30 phút đến 10 giờ 40 phút và lễ viếng từ 10 giờ 45 phút đến 15 giờ cùng ngày.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments