Lil Shady thật thà kể lại thời tán gái: “Đưa người yêu ra quán game chỉ để… ru ngủ”

0
491

Anh chàng rapper từng chia sẻ vì quá mê game nên thường xuyên dẫn cả bạn gái ra quán net để tiện “một công đôi đường”

Nếu nói thanh xuân mỗi người đều có hình bóng một người, thì thanh xuân của rất nhiều thanh niên 8X, 9X đời đầu chắc chắn có Lil Shady trong ấy.

Thế hệ 8X, 9X hẳn rất nhiều người quen thuộc với chàng rapper đình đám một thời Lil Shady (Nguyễn Minh Đức), một trong những cái tên tiên phong trong làng rap Việt Nam cùng thời với LK, Kyo… Hình tượng chàng bad boy Lil Shady với chất giọng cá tính nhưng cũng đầy ngọt ngào khi ấy đã làm trái tim bao cô nàng thổn thức.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Hiện tại Lil Shady vẫn là một trong những “cây đại thụ” của nhạc Rap tại Việt Nam và sở hữu thứ “vũ khí” sắc bén là cảm xúc chinh phục khán giả nhiều thế hệ.

Năm 2017, mạng xã hội xôn xao thông tin rapper đời đầu sắp kết hôn. Sau đó ảnh cưới nhanh chóng lan truyền trên mạng, nhiều người bán tín bán nghi về những bức ảnh này, cô gái trong ảnh là ai thì không ai biết.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Đối với Lil Shady, dù có khi đang tán tỉnh vợ thì game là một phần không thể thiếu và luôn mang tới cho anh thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, cùng những cảm hứng mới cho công việc và âm nhạc.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Đam mê nồng cháy với game là vậy nhưng anh cho biết vợ sắp cưới của anh vẫn chưa thể thích ứng được với sở thích này của anh.

Anh tâm sự bạn gái anh luôn sẵn sàng ngồi đợi anh chơi game với bè bạn, tuy nhiên dường như cô bạn chưa thể thích ứng với “niềm đam mê của những người đàn ông”, nên thường xuyên… ngủ gật khi anh đang say sưa thể hiện “đẳng cấp game thủ”.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Cho đến nay, những thông tin về vợ của Lil Shady vẫn là một bí ẩn khiến nhiều người phải tò mò và hào hứng được biết.

Sau một thời gian chững lại vì một số công việc cá nhân, anh đã ít rap hơn nhưng danh tiếng vẫn còn đấy.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here