Liên tiếp cho bay màu các website “fake”, chả hiểu kiểu gì HiếuPC bất ngờ bị lập group anti

0
488

Một số người không hài lòng với “thành tích đen” khi “bóc lịch” của Hieupc lại được nhận vào làm việc ở Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia nên lập group và website anti Hieupc. 

Hieupc (Ngô Minh Hiếu, SN 1989) là nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Anh chàng “hách cơ” từng khiến FBI ‘mất ăn, mất ngủ’ nhiều năm liền mới tóm gọn được.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Sau 7 năm “bóc lịch” tại Mỹ, Hiếu PC cải tạo tốt với 25 tấm bằng, chứng chỉ anh chàng được trở về nước và bắt đầu hành trình “hoàn lương” của mình. Ngô Minh Hiếu đã được nhận vào làm cho Cục An Ninh Mạng Việt Nam. Gần đây chàng trai sinh năm 1989 còn “ghi điểm” tuyệt đối khi “cho bay màu” 2 trang web giả Vietjet Air và Việt Nam Airlines.

Để chia sẻ kinh nghiệm về an ninh mạng, anh còn lập một nhóm công khai trên facebook, tính tới thời điểm hiện tại nhóm đã có hơn 100.000 người tham gia.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên, trên mạng xã hội mới đây lại xuất hiện một group mang tên ‘Anti HieuPC – Anti Ngô Minh Hiếu’ khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Việc chàng “hách cơ mũ đen” chuyển thành “hách cơ mũ cối” bị réo tên trong ‘xu hướng anti’, thậm chí còn xuất hiện một trang web anti riêng dành cho anh với những ngôn từ không tốt đẹp đã thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Ảnh: Internet

Đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự không hài lòng trước trào lưu anti này, một số khác lên tiếng cho rằng đây là chiêu trò tạo group và sau đó sẽ lại hóa thành group buôn bán sản phẩm gì đó.

“Mấy người này rảnh rỗi quá, lập group vớ vẩn.”

“Nói chung giờ làm gì cũng bị ghen ghét, ai rồi cũng bị anti thôi. Sống sao cho vừa lòng thiên hạ được.”

“Thật sự không hiểu là mấy người đi anti HieuPC có hiểu được việc anh đang làm như thế nào hay không?”

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Trước việc bị lập group và website anti, “hách cơ” đến từ Gia Lai cũng đã có bài viết bày tỏ và chia sẻ trong nhóm của mình. Đa phần mọi người đều ngưỡng mộ trước cách hành xử văn minh và lối suy nghĩ tích cực của anh.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here