Lên xong kế hoạch cứu trợ đợt 3, Thủy Tiên cấp tốc bay luôn ra Huế để kịp cứu trợ bà con

0
420

Bên cạnh trao tiền mặt như đợt cứu trợ thứ 2, đợt này Thủy Tiên còn góp thêm tiền giúp các gia đình nghèo khó có thêm tiền sửa chữa nhà cửa.

Chìm lắng với màn “khẩu chiến” với anti-fans, vào ngày 18/11 Thủy Tiên đã đăng trên Facebook thông báo về kế hoạch cho đợt cứu trợ miền Trung lần thứ 3 của mình trong đợt bão lũ này.

Cụ thể, ‘cô Tiên’ chia sẻ danh sách 2.000 căn nhà bị hư hỏng ở Quảng Ngãi sẽ được hỗ trợ. Những bà con ở đảo xa khó di chuyển sẽ được đưa đến điểm tập trung nhận hỗ trợ tại đất liền bằng tàu biên phòng. Còn những bà con ở xa nhưng không phải ở đảo cũng được tỉnh hỗ trợ xe đưa đón để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cho biết có 20 căn nhà bị sập, hư hại hoàn toàn. Tuy nhiên, do các gia đình này khó khăn, không đủ khả năng để sửa chữa nên cô sẽ giúp đỡ tiền xây dựng lại là 50 triệu VNĐ/ mỗi căn.

Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh những ngôi nhà bị sập do bão lũ gây ra mà mình sẽ hỗ trợ để sửa chữa

Lần cứu trợ thứ 3 của Thủy Tiên sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay (19/11). Thủy Tiên sẽ xuất phát đến Huế, sau đó sang Quảng Ngãi rồi điểm đến cuối cùng là Quảng Nam.

Trước đó, Thủy Tiên cũng cho biết cô sẽ gửi tiền hỗ trợ cho 18.561 hộ dân ở 8 xã tại Huế thay vì chỉ 8.000 hộ như thông báo ban đầu.

Trong quá trình kêu gọi hỗ trợ ủng hộ miền Trung, Thủy Tiên đã đi được 2 lượt khắp miền Trung, giúp đỡ được hàng ngàn người gặp khó khăn, đang vật lộn với con bão lũ. Trong lần đi đầu tiên của mình, cô chỉ đi một mình, chỉ có 2 bạn trong ekip của cô đi cùng để theo dõi về vấn đề sức khỏe cũng như làm thủ tục nhận tiền …

Trong lần đi đầu, người dân bị cơn bão xé tan, nước lũ ngập nóc tầng 1, khi đó người dân đang cần thức ăn, nước uống sạch và nhu yếu phẩm nên cô chủ yếu tặng quà cùng một số tiền cho những người dân mình gặp đi trên đường

Đến lần thứ 2, do không chịu nổi Thủy Tiên đi một mình nên Công Vinh đã song hành cùng vợ trong đợt cứu trợ lần 2, hai vợ chồng cùng nhau thực hiện hỗ trợ bà con trong 12 ngày. Mặc dù bận bịu công việc, phải bay ra bay vào nhưng Công Vinh vẫn luôn muốn “hộ tống” vợ làm thiện nguyện để an tâm hơn.

Công Vinh cũng nhiều lần than phiền Thủy Tiên chỉ lo công việc thiện nguyện, không chịu để ý đến sức khỏe. Bởi vậy nên khi vợ bị anti-fans ‘tấn công’, Công Vinh rất tức giận và muốn kiện họ ra tòa.

Mặc dù là nạn nhân của phong trào anti-fans nhưng Thủy Tiên không muốn tiếp tục vụ kiện vì như thế sẽ khiến những người trẻ đánh mất cả tương lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here