Thanh Hương: Được tự do với nghệ thuật, đóng cảnh hơi ‘nóng’ chồng cũng không ý kiến

0
1261

Vốn quen thuộc với hình đầy gai góc, mạnh mẽ đôi khi có phần sexy, tuy nhiên Thanh Hương chưa bao giờ lo lắng những vai diễn của mình sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

 

(Nguồn: internet)

Nhắc đến Thanh Hương người ta sẽ nhớ ngay đến một Phan Hương dữ dội trong Người phán xử hay Lan đầy mạnh mẽ nhưng nhiều góc khuất trong Quỳnh Búp bê. Thế nên việc nhiều khán giả thấy bất ngờ khi Thanh Hương thoát khỏi những hình ảnh gợi cảm, gai góc vào vai Lệ.

(Nguồn: internet)

Nữ diễn viên cho hay, Lệ là hình ảnh hoàn toàn mới mà khán giả chưa từng thấy ở bất kỳ vai diễn nào của cô. “Mỗi vai diễn đều có những điểm khác nhau, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng làm sao để khán giả thấy mình thay đổi, biến hóa, trước hết là ở mặt ngoại hình, rồi sau đó là diễn xuất”, nữ diễn viên chia sẻ.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Thanh Hương cũng cho biết đây yêu thích nhất từ trước đến nay. Nhân vật Lệ có những tính cách rất giống với cô ngoài đời. Thanh Hương coi Lệ như một thần tượng của mình và cũng là hình mẫu lý tưởng của một người con gái mà tôi hướng tới. Lệ có những bản lĩnh phi thường mà bản thân cô không thể làm được.

(Nguồn: internet)

Tất cả những điều đó khiến Thanh Hương dành hết tình yêu, tâm huyết, thời gian cho vai diễn này. Quãng thời gian quay phim Mùa hoa tìm lại, tôi không làm bất kỳ việc gì khác, ngoài đi quay. Lệ là vai diễn dài hơi và là vai nữ chính, vì vậy, ngày nào nữ diễn viên cũng phải có mặt ở trường quay, không có thời gian nghỉ.

 

(Nguồn: internet)

Với vai diễn này, Thanh Hương nghĩ, chỉ dành tâm huyết và thời gian là chưa đủ. Thời gian ở trường quay hay khi về nhà, cô luôn luôn nghĩ đến việc làm thế nào để vào vai Lệ hay nhất, tốt nhất và sáng tạo nhất. Chính vì điều này, Thanh Hương và chồng đã không ít lần “chiến tranh lạnh” bởi cô chỉ mải lo cho vai diễn mà không biết chăm sóc bản thân khiến ông xã vô cùng xót xa.

(Nguồn: internet)

Chia sẻ thêm về nửa kia của mình Thanh Hương cho biết ông xã là người giống tính anh Đồng trong “Mùa hoa tìm lại”: “Chồng tôi tốt tính nhưng không khéo trong cư xử, đặc biệt không biết nói lời ngọt ngào hay hành động lãng mạn.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Từ khi quen nhau năm 17 tuổi, tôi luôn nghĩ anh ấy là người đàn ông của đời mình. Đến giờ, sau 12 năm chung sống, tôi chưa bao giờ hối hận.

(Nguồn: internet)

Anh ấy có thể không phải là người đẹp trai, giàu có hay tài giỏi nhưng mang đến cho tôi sự bình yên trong tâm hồn. Tôi có thể thoải mái, bay bổng với nghề, thậm chí đóng cảnh hơi “nóng” anh cũng không bao giờ có ý kiến, chắc bởi anh hiểu, tin tưởng và yêu tôi thật lòng.”

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Thanh Hương cũng không phủ nhận về tính cách cô và ông xã là mảnh ghép đối lập, nhưng khi ghép lại nó lại thành mảnh ghép vừa vặn. Cuộc sống vốn không có gì là hoàn hảo chỉ là sự bù đắp cho những điều phương cần và thiếu. Điều đó làm lên nền tảng cho hạnh phúc gia đình.

Tổng hợp: Phương An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here