Lê Dương Bảo Lâm gọi vợ chồng Hà Hồ là “anh sui chị sui”

0
710

Hồ Ngọc Hà cuối cùng đã sinh hai bé sinh đôi, tuy hình ảnh của Hà Hồ bên con chưa có nhưng ảnh Kim Lý vừa ngủ vừa ôm hai bé đã trở thành một bức ảnh được cộng đông mạng vô cùng thích thú. Đặc biệt Lê Dương Bảo Lâm cosplay lại khiến nhiều người không khỏi bật cười. 

Cách đây ít ngày trên trang cá nhân của mình thì Kim Lý đã lần đầu công khai hình ảnh của 2 thiên thần nhỏ vừa chào đời Lisa và Leon trên trang cá nhân. Nam diễn viên Kim Lý dù đã ngủ thiếp đi nhưng vẫn ôm chặt hai con nhỏ của mình. Bức ảnh “hai nách hai con” của bạn trai Hồ Ngọc Hà nhanh chóng gây sốt MXH vì quá dễ thương.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhanh chóng đăng ảnh bế hai cô con gái của mình giống hệt với Kim Lý một là để hòa chung niềm hạnh phúc của gia đình Hà Hồ hai có lẽ tính hài của anh chưa bao giờ giảm bớt muốn tạo được một chút hài hước với cộng đồng mạng. Không chỉ dừng lại ở việc coslay lại mà bất ngờ nam diễn viên còn gọi vợ chồng Hà Hồ là “anh sui chị sui”, như muốn ngỏ ý kết thông gia giữa hai gia đình, anh có hai bé gái thì rất có thể đó chứ. Dương Lâm và “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ khá thân thiết với nhau trong showbiz, thế nên việc nam diễn viên tranh thủ “chốt đơn” làm sui gia khiến khán giả thích thú cũng như khá tò mò sự thân thiết của hai gia đình sẽ ra sao nếu như kết đôi thật.

Được biết hai người không chỉ là cặp chị em khá thân thiết, gia đình Lê Dương Bảo Lâm và gia đình Hồ Ngọc Hà cũng vừa đón thiên thần nhỏ của mình gần đây. Nếu Dương Lâm vừa đón con gái thứ 2 vào ngày 2/9 vừa qua thì Hà Hồ cũng vừa hạ sinh cặp sinh đôi vào ngày 4/11. Cả hai cách nhau không xa, tuy không sinh đôi một trai một gái như Hồ Ngọc Hà mà chỉ sinh một bé gái.

Lê Dương Bảo Lâm không hề khiến khán giả thất vọng vì tính hài hước của mình. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ của khán giả.

Tổng hợp
Hạnh Mơ/ Thongtingaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here