Lễ ăn hỏi NSND Công Lý: Chú rể hồi hộp dẫn đầu đoàn nhà trai, Quỳnh Kool làm phù dâu

0
61887

Lễ ăn hỏi của NSND Công Lý và Ngọc Hà có sự tham gia của rất nhiều nhân vật đặc biệt.

Trong lễ ăn hỏi, cô dâu Ngọc Hà xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài đỏ truyền thống, nền nã. Sở hữu vẻ đẹp duyên dáng và từng tham gia thi sắc đẹp nên bạn gái của NSND Công Lý rất xinh đẹp khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống.

Chú rể Công Lý dẫn đầu đoàn ăn hỏi

Anh không giấu được sự hồi hộp trong ngày vui

Video lễ ăn hỏi của NSND Công Lý – Ngọc Hà

Trong khi đó cô dâu Ngọc Hà tranh thủ chỉnh trang trước khi nhà trai tới

Ảnh tổng hợp

Cô và dàn phù dâu xinh đẹp trò chuyện vui vẻ

Ảnh tổng hợp

Quỳnh Kool nổi bật giữa dàn phù dâu

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Con gái NSND Công Lý, bé Kiến cũng có mặt tại đám hỏi, chúc phúc cho bố. “Cháu hồi hộp lắm, cảm xúc hơi khó nói vào ngày vui của bố cháu cũng vui.

Cháu thấy cô Hà là một người tốt, yêu bố cháu, cháu hy vọng cô và đi được với nhau trên chặng đường dài”, con gái NSND Công Lý chia sẻ.

Bé Kiến – con gái lớn của NSND Công Lý

Bé Tít cười tươi rói trong ngày vui của bố

Sau lễ ăn hỏi, cặp đôi di chuyển về một khách sạn tại Hà Nội để tổ chức lễ cưới vào buổi tối.

NSND Công Lý cho biết khách mời tới dự đám cưới của cặp đôi sẽ gồm những cái tên như: NSND Hoàng Dũng, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Hồng Diễm, Diễm My 9X, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Dương Hoàng Yến, MC Thái Dũng…

Và đương nhiên, những nghệ sĩ hài đồng hành với Công Lý trong nhiều chương trình Táo quân không thể vắng mặt như Vân Dung, Quang Thắng…

Hai MC nổi tiếng của VTV là Đức Bảo và Thùy Linh cũng sẽ đảm nhận việc dẫn chương trình trong ngày đặc biệt của NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trước đó, thông tin NSND Công Lý sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà khiến nhiều người vui mừng chúc phúc cho cặp đôi.

NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà có khoảng thời gian yêu nhau 5 năm. Trong khi Công Lý hoạt động nghệ thuật thì Ngọc Hà là nhà báo mảng văn hóa giải trí.

Trong thời gian yêu, cả hai đã trải qua không ít sóng gió dư luận khi có khoảng cách về tuổi tác. Thế nhưng, từ khi yêu Ngọc Hà, NSND Công Lý được nhận xét trẻ ra. Cả hai luôn sát cánh bên nhau mỗi dịp quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here