Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríLấy ý tưởng từ răng vàng Việt Nam, Johnny Dang trở thành...

Lấy ý tưởng từ răng vàng Việt Nam, Johnny Dang trở thành “Ông Vua Trang Sức” tại Mỹ và những khách hàng đặc biệt người Việt Nam

Trong tạp chí Người Giàu – Therichest.com của Mỹ có đăng thông tin về một triệu phú gốc Việt tên là Johnny Dang. Anh là một trong số ít người Việt Nam thành công trên đất Mỹ và được coi là ông vua của ngành kim hoàn, trang sức đá quý tại Hoa Kỳ.

Johnny Dang là thợ kim hoàn, doanh nhân người Mỹ gốc Việt, sở hữu chuỗi cửa hàng trang sức đá quý nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ.

Anh là người đã tạo ra cuộc cách mạng thay đổi ngành công nghiệp trang sức của Mỹ vào đầu thập niên 2000 với sản phẩm do anh thiết kế – “Grillz”.

Ý tưởng từ chiếc răng bọc vàng của người Việt đã khiến anh quyết định tạo ra một loại trang sức đặc biệt – “trang sức cho răng”. Johnny cho biết “trước đây, người Việt Nam thường bọc răng bằng vàng để bảo vệ răng và làm đẹp cũng như để giữ của, nước Mỹ là quốc gia đa văn hóa, người Phi và người Châu Á đều có văn hóa bọc răng bằng vàng, và điều quan trọng nhất là nếu bạn có một ý tưởng, muốn biến ý tưởng đó thành hiện thực và sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì điều đó, bạn nhất định sẽ thành công”.

Lấy ý tưởng từ ” Răng Vàng ” của người Việt, Johnny đã thành công trên thị trường Mỹ

Ngày nay, Grillz được coi là “trang sức của những ngôi sao”, đã trở thành món trang sức không thể thiếu trong tủ đồ của những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhất thế giới.

Năm 2015 Johnny đã hoàn thành được giấc mơ của mình khi đưa vào hoạt động trung tâm kim hoàn có tổng diện tích hơn 12.000m² tại Houston, Texas. Theo nhật báo Houston Chronicle, hiện nay doanh nghiệp của Johnny Dang có hơn 50 nhân viên chuyên xử lý các đơn hàng, giúp ông nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm.

Từ đấy số lượng khách hàng nổi tiếng của Johnny ngày càng nhiều, củng cố vị thế vững chắc của anh trong giới kim hoàn Mỹ. Trong gần 20 năm sự nghiệp của mình, Johnny đã phục vụ hàng nghìn khách hàng, trong đó có những nghệ sĩ tên tuổi nhất thế giới. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lana Del Rey, Miley Cyrus, Drake, Madonna, P.Diddy… sau đó cũng bắt đầu sử dụng sản phẩm Grillz.

Nữ hoàng nhạc Pop – Madona, ca sỹ Miley Cyrus hay Katy Perry cũng đều sở hữu những chiếc Grillz đắt tiền nạm kim cương.

Để cập nhật xu thế, không chỉ có những ca sĩ, người nổi tiếng ở Mỹ sử dụng các sản phẩm của Johnny Dang, các ca sĩ Việt Nam cũng đã nghe đến ” Grillz” và hợp tác với Johhny Dang để tạo nên những sản phẩm cho riêng mình

Hồ Ngọc Hà

Có thể các bạn không tin, nhưng Hồ Ngọc Hà là người Việt Nam đầu tiên hợp tác với Johnny Dang để tạo ra 1 sản phẩm grillz độc nhất

Theo chia sẻ, Johnny Dang đã lên ý tưởng về bộ grillz cho Hồ Ngọc Hà, bộ răng vàng của cô sẽ theo form giống bộ grillz của ca sĩ Beyonce. Điểm khác duy nhất đó là bộ grillz của Beyonce sẽ đính kim cương còn của Hồ Ngọc Hà sẽ bằng vàng.

Grillz của Beyonce được Johhny Dang chế tác

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết cô cũng rất vui khi có được ” bộ răng giả ” cho riêng mình

Tuấn Hưng

Trong một lần lưu diễn Houston Texas, Tuấn Hưng đã có cơ hội được ghé thăm công ty của Johnny Dang tại Texas, anh cũng cho biết :” Đã biết đến Johnny qua nhiều show ca nhạc được tổ chức tại khu người Việt tại Mỹ và anh Johnny cũng là người tài trợ các show cho nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn ”

Tại đây, Tuấn Hưng cũng đã làm một bộ răng được làm bằng vàng do chính Johnny Dang thiết kế và lấy mô răng

Tuấn Hưng cũng thử qua một số dây chuyền tại cửa hàng của Johhny Dang

BINZ

Được biết, Johnny là fans của Big City Boy, điều này lan truyền rất nhanh đến Binz và anh mong muốn được hợp tác với Johnny để làm cho mình 1 sản phẩm độc nhất vô nhị

Johnny chia sẻ ca khúc Big City Boy lên inst của mình

 

Được biết, để thiết kế bộ Grillz này, Johnny đã phải chế tác trong 3 tháng và Binz phải chi trả khoản tiền khá lớn để có được thiết kế này

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments