Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí'Lão phật gia' Tùng Yuki làm vệ sĩ trong lễ tang cố...

‘Lão phật gia’ Tùng Yuki làm vệ sĩ trong lễ tang cố NS Chí Tài: ‘Gặp lần này là mở đường cho anh lên thiên đàng’

Mới đây, Tùng Yuki đã có những chia sẻ vô cùng xúc động sau khi làm vệ sĩ cho đám tang của cố NS Chí Tài.

Quen mặt với khán giả Việt qua những bộ phim như ‘Vừa đi vừa khóc’, ‘Bí mật Tam giác vàng’, ‘Bỗng dưng muốn khóc’… diễn viên Thanh Tùng còn được biết đến là 1 vệ sĩ chuyên nghiệp, sở hữu công ty có hàng ngàn vệ sĩ.

Ảnh tổng hợp

Tùng Yuki hay còn gọi là ‘Lão phật gia’ là người xuất hiện trong các sự kiện quan trọng và rất được tín nhiệm khi đảm nhận trọng trách giữ trật tự an ninh và bảo vệ an toàn cho nghệ sĩ Việt.

Mới đây, “Lão phật gia” Tùng Yuki đã đăng status xúc động về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài:

Ảnh tổng hợp

“Gặp anh nhiều nhưng có hai lần nhớ mãi. Một lần làm show Countdown ở Hồ Bán Nguyệt Quận 7, anh diễn xong mặc luôn bộ pijama chạy show khác, xong xe của anh đậu ngoài đường Nguyễn Lương Bằng không thể nào vào được, vậy là em tống ba, anh và trợ lý lên xe Honda vòng vòng mới ra được đường. Lần thứ hai là mở đường cho anh lên thiên đàng”.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Theo chia sẻ có thể thấy, “Lão phật gia” Tùng Yuki nhớ rất rõ kỷ niệm với cố NS Chí Tài, 1 lần là đi diễn bị tắc đường và cả 4 người đã phải ngồi trên chiếc xe máy rong ruổi trên đường.

Lần thứ 2 xúc động hơn gấp bội khi hai anh em không còn trò chuyện được với nhau, mà là mở đường để tiễn đàn anh Chí Tài lên thiên đàng.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Kèm theo status, Tùng Yuki còn đăng những bức hình của mình cũng như các vệ sĩ đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trong tang lễ của NS Chí Tài.

Diễn viên Cát Phượng và Hiếu Hiền cũng vô cùng xúc động khi đọc status và xem những hình ảnh mà “Lão phật gia” Tùng Yuki chia sẻ.

Ảnh tổng hợp

Anh Tùng Yuki được cả showbiz tín nhiệm, bên cạnh đó còn được xem là vệ sĩ ‘đinh’ của ca sĩ Mỹ Tâm, thậm chí cả hai còn gọi nhau thân thiết là bố – con.

Bên cạnh đó trong lễ cưới của Nhã Phương – Trường Giang, nam vệ sĩ cũng được giao nhiệm vụ quan trọng trong công tác bảo vệ cho đám cưới.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Video: Lực lượng an ninh cực khủng tại tang lễ cố NS Chí Tài

Ngoài ra trong đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Tùng Yuki cũng có mặt không rời một phút giây nào để bảo vệ an toàn cho cặp đôi.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments