“Hotgirl Đường Lên Đỉnh Olympia” Lan Thy ngày ấy giờ ra sao

0
945

Hình ảnh mới nhất của Lan Thy gây bất ngờ sau một thời gian ở ẩn.

Là một trong những đứa trẻ đầu tiên tại Việt Nam được sinh ra trong ống nghiệm, Phạm Tường Lan Thy (1998) từ nhỏ đã được mọi người chú ý.

Ảnh: (Tổng hợp)

Năm 2016, cô nàng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia và lại một lần được quan tâm trên diện rộng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn xuất sắc khi nằm trong top những học sinh giỏi của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).

Ảnh: (Tổng hợp)

 

Ảnh: (Tổng hợp)

Và cũng chính trong năm đó, “hot girl Đường lên đỉnh Olympia” vướng phải lùm xùm “mượn” ý tưởng của bạn nam sinh cùng trường để tham gia một cuộc thi nghiên cứu khoa học.

Đỉnh điểm hotgirl bỗng bị dư luận quay lưng khi bạn học nam sinh được cho là đã ra đi mãi mãi vì quá ấm ức, cho rằng Lan Thy lấy ý tưởng thí nghiệm của mình.

Ảnh: (Tổng hợp)

Lan Thy khi ấy chọn cách im lặng. Đến năm 2018, trong kì thi THPT Quốc gia cô cũng bị cộng đồng mạng chú ý bình luận vì điểm thấp, nhất là môn lịch sử, môn học được xem là sở trường của cô nàng.

Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục im lặng trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng và lặng lẽ sang Nhật du học.

 

Ảnh: (Tổng hợp)

Mãi đến ngày Tết 2019, Lan Thy mới chia sẻ một bài viết dài trên trang Facebook cá nhân, giải thích cặn kẽ những vấn đề mà cộng đồng mạng thắc mắc, trong đó có việc cô có lấy ý tưởng, gián tiếp dẫn đến sự việc đau lòng của nam sinh cùng trường hay không.

Tất cả đều kèm bằng chứng là ảnh chụp đoạn trò chuyện với người trong cuộc, để chứng minh mình trong sạch.

Ảnh: (Tổng hợp)

Ảnh: (Tổng hợp)

Ảnh: (Tổng hợp)

Vài giờ trước, cô nàng gây chú ý khi cập nhật ảnh đại diện mới trên Facebook. Bức ảnh được đăng tải kèm caption: “Tò mò thì vào xem”.

Lâu lâu không xuất hiện có thể thấy, nhan sắc Lan Thy ngày một sắc sảo, trưởng thành hơn.

Như Quỳnh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here