Lặn lội đường xa đi thi Thách thức danh hài, bà Tân vlog nhờ Trấn Thành dùng luôn tiền thưởng giúp đỡ học sinh nghèo

0
2145

Hành động này của bà Tân khiến Trấn Thành, Trường Giang và những khán giả có mặt trong trường quay khi đó vô cùng cảm động.

Bà Tân Vlog đã trở thành cái tên quen thuộc với dân mạng Việt Nam suốt hơn 1 năm qua. Những video chế biến món ăn siêu to khổng lồ của bà luôn nhận được hàng triệu lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Hiện tại, bà Tân vẫn đều đặn cho ra đời những video nấu ăn khiến người xem phải trầm trồ, kinh ngạc. Đây không phải là công việc chính mà chỉ là niềm đam mê của một người nông dân ở vùng quê nghèo, muốn giúp người xem giải tỏa căng thẳng.

Sự nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ giúp bà Tân cải thiện thu nhập mà còn giúp bà có thêm cơ hội gặp những người chưa từng gặp, đến những nơi vốn chỉ thấy trong mơ như sân khấu của chương trình Thách thức danh hài do Trấn Thành, Trường Giang làm giám khảo.

Tập có sự góp mặt của bà Tân được phát sóng vào đầu năm vừa qua với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Người phụ nữ nhỏ bé với nét diễn chân thật đã khiến hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang, MC Ngô Kiến Huy và tất cả khán giả trong trường quay cười nghiêng ngả.

Tuy nhiên bà Tân và con trai phải dừng bước ở vòng 3 đầy tiếc nuối vì… quên bài, không thể khiến 2 giám khảo bật cười như những vòng trước. Sau khi kết thúc phần thi của mình, danh hài Trấn Thành thay mặt chương trình gửi đến hai mẹ con 5 triệu đồng. Nhưng bà Tân chia sẻ, cuộc đời bà gần cuối đời được bước vào sân khấu “siêu to khổng lồ quốc gia” là bà đã mãn nguyện.

Bà trải lòng tham gia chương trình là để biết đây biết đó, lấy vui, nếu được phần thưởng bà cũng không lấy. Bà Tân Vlog thật thà nhờ ông xã Hari Won dùng toàn bộ số tiền thưởng của bà để làm từ thiện cho những cháu hoàn cảnh nghèo vượt khó được đi học.

Bà Tân còn phân trần, gần cuối đời bà gặp thời, bà làm vlog được nhiều người biết tới, được mọi người ủng hộ đã giúp bà có điều kiện được vào Sài Gòn. Trước khi ra về bà cũng đã thực hiện được mong muốn bấy lâu là ôm ba thần tượng mà bà yêu mến là Trường Giang, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy với nụ cười mãn nguyện.

Cũng trong đêm Gala, Trấn Thành đã có những trải lòng dành cho chương trình, anh cho rằng đây là “chương trình quốc dân” gần gũi – là liều thuốc dành cho mọi người cười vui thoải mái, không cần nghĩ nhiều. Một chương trình dành cho tất cả mọi người không phân biệt địa vị, giàu nghèo đều có thể lên sân khấu để chinh phục ước mơ và sở hữu giải thưởng lớn từ chương trình. Anh thừa nhận được làm giám khảo là một niềm vinh dự.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here