Lần đầu ra mắt bị mẹ người yêu bắt dọn chuồng lợn, cô gái bỏ về: “Ở nhà là tiểu thư thì sao chịu được mùi hôi”

0
375

Dân mạng hài hước trêu: “Lý do con trai bị ế là đây”. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng có lẽ do không thích cô gái nên bà mẹ này mới làm vậy.

Trong ngày đầu ra mắt nhà người yêu, cô nàng nào cũng mong muốn gặp được mẹ chồng dễ tính, tâm lí nhưng “số nhọ” chọn trúng người thẳng tính thì quả sẽ có chút lo sợ, kém tự tin. Tương tự như trường hợp của cô bạn dưới đây, ngày đầu gặp mặt mẹ người yêu đã vấp phải một phen hết hồn.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao chia sẻ câu chuyện về nhà người yêu ra mắt của một cô gái trẻ. Khi vừa nhìn thấy cô gái, bà chưa hề có một câu nói nào nhẹ nhàng. Hết bóc phốt con trai, bà lại thẳng thắn chất vấn người yêu của con khiến cô gái ái ngại xin về trước.

Mở đầu đoạn clip, chàng trai vừa giới thiệu hôm nay mang bạn gái về nhà chơi đã bị mẹ quát: “Lợn gà trong chuồng không chịu dọn, suốt ngày chỉ ăn với đi chơi thôi. Yêu đương thế nào tao không cần biết. Mày cứ lặng im để tao bảo”.

Ảnh chụp màn hình

Trước lời nói của mẹ, chàng trai vội nhẹ giọng năn nỉ: “Thôi con biết rồi, mẹ không phải nói nữa. Mai nói… Biết rồi khổ lắm nói mãi…”. Tưởng lời van nài sẽ được chấp nhận, nào ngờ lại bị “quạt” tiếp: “Mày thấy mẹ bù lu bao nhiêu là việc. Cám bã, lợn gà, nhà cửa không làm…”

Trước cơn thịnh nộ của mẹ chồng tương lai, cô gái chỉ biết lặng thinh đứng một bên. Dù được người ngoài nói giúp nhưng mẹ chàng trai vẫn không ngừng, càng mắng càng hăng, bất chấp nhà có khách và thể diện của cậu con trai.

Tiếp theo câu chuyện, người phụ nữ chỉ thẳng vào con trai mắng: “Mày là người quá bẩn thỉu, quá lười biếng trong xã hội, nói để nó còn tránh (chỉ tay về phía cô gái)“. Cao trào, bà con nói với cô gái: “Cháu yêu con trai nhà bác, lấy về là phải chịu khổ. Nhà bác chỉ có thế này thôi, lợn gà rồi cám bã… Nhà bác không có nhà cao sang, không có cái gì cả. Nếu xác định đến được với nhau thì phải chấp nhận lao động. Liệu cháu có làm được không, có rửa chuồng lợn được không?”.

Ảnh chụp màn hình

Trước câu hỏi bất ngờ, cô gái e ngại từ chối bởi ở nhà được bố mẹ bao bọc, chưa từng phải làm việc nông bao giờ. Thấy vậy, bà liền khẳng định, cô gái không đủ tiêu chuẩn làm con dâu của mình khiến cậu con trai nổi đóa, gạt phăng: “Tự nhiên thì nói ra cái đấy. Nhà nó tiểu thư nó làm sao được, có thế cũng phải hỏi”.

Sau một hồi bị mẹ mắng, chàng trai quyết định vào chuồng lợn dọn dẹp, cô gái cũng vào theo nhưng rất nhanh quay trở lại xin về trước bởi mùi hôi bốc lên. Chàng trai thì vội chạy theo giữ lại nhưng bất thành, cô vội “bỏ của chạy lấy người”.

Ngay khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội, đa số bày tỏ sự thương cảm với chàng trai số nhọ, hóa ra đây là lí do người ta mãi FA. Dân tình đều không đồng tình với cách ứng xử của người mẹ này bởi nếu con hư, chưa làm tốt có thể chờ khách về nói chuyện, đằng này quát nạt, mặc kệ lời năn nỉ.

Con cái đến tuổi lập gia đình sẽ có người thương và dẫn về ra mắt, cũng có lúc không tránh khỏi sự bất đồng, không vừa ý nàng dâu nhưng vẫn phải cư xử lịch sự, tinh tế để giữ hòa khí nhưng mẹ chàng trai trong clip thì không. Bất chấp tất cả, xồn xộn mắng con khiến con gái nhà người phải sợ hãi, lập tức xin về.

Tuy nhiên, số khác cho rằng đây chỉ là một clip hài hước trên mạng xã hội nên không cần nặng lời với những người trong cuộc.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here