Những nữ nghệ sĩ hiếm hoi tham gia Táo Quân: ‘Táo bà’ Vân Dung chưa vắng buổi chầu nào

0
628
Lâm Vỹ Dạ lần đầu tiên xuất hiện trong Táo quân 2021, cùng hàng loạt nữ nghệ sĩ cũng đã từng tham gia trước đó.

Ảnh tổng hợp

Lâm Vỹ Dạ lần đầu tiên tham gia Táo quân 2021 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ban đầu dự kiến Xuân Nghị – Lâm Vỹ Dạ là hai gương mặt phía Nam tham gia Táo Quân, tuy nhiên vì Xuân Nghị quá bận nên đành lỗi hẹn.

Ảnh tổng hợp

Vai diễn của Lâm Vỹ Dạ trong Táo quân 2021 chưa được tiết lộ hoàn toàn. Theo Nam Tào (Xuân Bắc đóng), nhân vật của Lâm Vỹ Dạ là một phiên bản nữ của Bắc Đẩu. Ngoài Lâm Vỹ Dạ, Táo quân 2021 còn sự góp mặt của Vân Dung.

Ảnh tổng hợp

Vân Dung là nữ nghệ sĩ luôn đồng hành cùng Táo quân từ khi chương trình bắt đầu lên sóng cho đến nay.

Ảnh tổng hợp

Cô từng đóng Táo Xã hội, Dược phẩm, Kinh tế, Báo chí, Tiêu dùng, Cộng đồng, Y tế, Giáo dục. Liên tục tham gia Táo quân, Vân Dung được đông đảo khán giả mong chờ trong mỗi buổi chầu.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trong Táo quân 2021, Vân Dung đảm nhận vai Táo Y tế.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nghệ sĩ Thu Hương cũng chỉ tham gia Táo Quân mùa đầu tiên vào năm 2003 với vai Táo Văn nghệ, trong mùa đầu tiên thì cô được đóng cặp cùng nghệ sĩ hài Vân Dung trong vai Táo Xã hội. Cả hai cùng nhau hóa thân trở thành hai người chị em s ong s inh chua ngoa, đanh đá. Đây là lần duy nhất cô đứng trên sân khấu của chương trình. Cách tạo hình của Thu Hương trong Táo Quân mùa đầu là mặc quan phục và mũ cánh chuồn màu xanh đậm. Đây cũng là vai diễn duy nhất của cô trong chương trình này.

Ảnh tổng hợp

NSƯT Minh Hằng lần đầu tiên tham gia chương trình Táo quân vào năm 2005. Tuy nhiên, lần trình làng của Minh Hằng đã gây ấn tượng đặc biệt với người xem. Chị hóa thân thành nhân vật đình đám Mama Chuê trong bộ phim Nàng Dea Jang Geum.

Ảnh tổng hợp

Sau vai Mama Chuê, nghệ sĩ Minh Hằng tiếp tục để lại dấu ấn riêng với vai Táo đầu tư (2006), Táo Điện lực (2009), Táo Giáo dục (2011), Táo Văn Thể (2013) trong chương trình Táo quân.

Ảnh tổng hợp

Nghệ sĩ Minh Hằng vắng bóng ở Táo quân 2016, 2017. Đến năm 2018, cô trở lại với vai Táo Môi trường.

Ảnh tổng hợp

NSƯT Minh Vượng được biết đã gắn bó với Táo Quân tới 3 mùa liên tiếp. Đến 2006, nữ nghệ sĩ được mời đóng vai Táo Kinh tế, năm 2007 được mời vào vai Táo Cơ chế. Trong đó, hình ảnh Táo Cơ chế của Minh Vượng được coi là một trong những vai Táo lạ từng xuất hiện ở chương trình.

Tuy nhiên bất ngờ đến năm 2009 nghệ sĩ Minh Vượng không tham gia Táo Quân nữa vì lí do sức khoẻ của mình. Cô cho biết, do mắc b ệnh t iểu đ ường nhiều năm nay nên phải tuân thủ đúng lịch ăn, ngủ theo quy định của bác sĩ. Còn khi mà tham gia Táo Quân gần như phải thức đến tận sáng, chế độ ăn uống thất thường. Mỗi người diễn viên trong đoàn thì đều bận với công việc chính vào thời gian ban ngày nên chỉ có thể tập từ tối đến đêm.

Ảnh tổng hợp

Đến năm 2018, nghệ sĩ Minh Vượng trở lại Táo quânvà thủ vai Táo Hưu trí.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here