Lâm Vỹ Dạ khoe ảnh thẻ chụp năm 17 tuổi, hội bạn thân chỉnh sửa đủ nét khiến fan suýt nhận không ra

0
894

Nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ qua ảnh CMND năm 17 tuổi thật khiến fan đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

“Mốt” khoe hình CMND lên mạng xã hội chưa bao giờ ngưng hot. Mới đây, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ chia sẻ bức ảnh thẻ khi làm CMND năm 17 tuổi khiến fan mắt tròn mắt dẹt.

(Nguồn: Internet)

Bà xã Hứa Minh Đạt tâm sự: “Nghĩ tới cảnh lát đi làm căn cước tự nhiên nhớ thời niên thiếu. Hình chụp năm 17 tuổi khi làm chứng minh nhân dần lần 2 vì bị mất.”

(Nguồn: Internet)

Nhìn hình của Lâm Vỹ Dạ khiến ai nấy giật mình. Bởi mắt thì như muốn ăn tươi nuốt sống người đối diện, môi thì chu ra như dè bỉu ai đó. Dù khuôn mặt thể hiện sự không vui thấy rõ của việc phải đi làm CMND lần 2 nhưng Lâm Vỹ Dạ lại chống chế hài hước rằng, tất cả là do cơ mặt chứ tâm trạng của cô đang rất tốt: “Thú thực lúc này tâm trạng đang rất vui không quạu mà không hiểu sao lên hình nó vậy đó trời. Cơ mặt trời sinh để bình thường mà ai nhìn cũng thấy bất thường. Bởi vậy hay bị mang tiếng”.

(Nguồn: Internet)

Ngay khi đọc được những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ, hội bạn thân của cô đua nhau để lại lời an ủi nhưng đọc xong chỉ muốn nổi quạu hơn. Lê Khánh viết: “Mặt tươi quá em”. Khả Như lại bảo: “Nét cộc tự nhiên”. Hồ Việt Trung hài hước trêu: “Mấy lần em qua nhà chị, mặt chị cũng vậy, mà em cứ tưởng chị không thích em qua. Xin lỗi chị”.

Thậm chí, “hội bạn lầy lội” của cô như: Châu Đăng Khoa, Cris Phan… và một số bạn bè khác đã lấy ảnh giúp nữ diễn viên chỉnh sửa lại các cơ trên gương mặt để được tươi tắn và nở nụ cười hơn thay vì chiếc ảnh “khó ở” kia.

(Nguồn: Internet)

Nhìn vào loạt thành quả sau khi được photoshop, các khán giả không nhịn được cười nhưng cũng xuýt xoa khen ngợi vì trông Lâm Vỹ Dạ vui vẻ hơn trước.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù khoảng thời gian qua gặp không ít dư luận trái chiều nhưng cô nàng vẫn lạc quan đối mặt và có thái độ tích cực trên mạng xã hội thay vì nháo nhào trước những soi mói, nhận xét của người khác dành cho mình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Vốn là một diễn viên hài có tiếng, Lâm Vỹ Dạ thường xuyên xuất hiện với những biểu cảm vui tươi, hóm hỉnh khiến mọi nơi cô tới như đều ngập tràn tiếng cười. Thế nhưng đôi lúc, cô hay bị đặt câu hỏi về biểu cảm “khó ở” của mình. Hoá ra điều này đã xuất hiện từ lâu chứ không phải mới đây.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here