Lâm Tây ngày ngày dắt chó đi tiếp tế đồ ăn cho bạn gái hot girl, thấy mà GATO

0
371

Sau khi vượt qua 7749 giai đoạn và khó khăn, cuối cùng Yến Xuân cũng sang đoàn tụ với Lâm Tây sau 11 tháng yêu xa do dịch. 

Dù không phô trương nhưng couple Lâm Tây – Yến Xuân vẫn luôn yêu nhau. Bằng chứng là những story ẩn ý qua lại, đàng trai vẫn thả tim ảnh bạn gái đều tay và Yến Xuân cũng khoe quà bạn trai tặng trong dịp sinh nhật hồi tháng 8 vừa qua.

Bởi vì dịch bệnh phức tạp nên cặp đôi này đã không gặp lại nhau kể từ sau đợt Yến Xuân sang Nga dịp Noel với nhà Lâm Tây hồi cuối năm 2019. Một người ở Thái – một người ở Việt Nam, vậy là họ đã yêu xa gần 11 tháng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Mới đây nhất, nhiều người bất ngờ khi thấy Yến Xuân đăng story ở sân bay và check-in khách sạn ở Bangkok Thái Lan. Lâm Tây đã có suất bay sang thăm bạn trai sau thời gian xa cách.

Tuy nhiên, Yến Xuân còn phải trải qua 14 ngày cách ly theo quy định nữa chứ chưa được gặp bạn trai ngay. Cơ mà chẳng cần phải gặp thì cặp đôi cũng dư sức khiến dân tình ghen tị vì tình cảm dành cho nhau.

Bởi ngày nào Lâm Tây cũng dắt cún cưng của cặp đôi đến đi dạo ở dưới khu cách ly và mang đồ đạc cho người yêu.

Cụ thể, trong ngày đầu tiên, Lâm Tây không chỉ mang hoa quả, đồ ăn vặt mà còn chuẩn bị cả dầu gội, sữa tắm và 1 số loại mỹ phẩm.

Thế nên Yến Xuân đã không ngại bày tỏ tình cảm: “Cause you’re my Iron Man” (Tạm dịch: Bởi vì anh là Người Sắt của em).

Sang ngày thứ 2, chàng thủ môn quốc dân vẫn tiếp tục đến thăm bạn gái. Lần này vẫn dắt theo cún cưng để Yến Xuân đỡ nhớ và không quên “tiếp tế” đồ ăn. Đúng là bạn trai cực phẩm nhà người ta.

Trước đó, Yến Xuân cũng cũng thoải mái chia sẻ về chuyến đi Thái Lan lần này. Cô nàng cho biết vì dịch bệnh nên phải mất 1-2 tháng mới làm xong thủ tục và tốn khoảng 70 triệu đồng, gấp nhiều lần so với những chuyến đi thông thường.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Hiện tại, bạn gái Lâm Tây vẫn thường xuyên cập nhật tình hình cách ly tại khách sạn và tỏ ra vô cùng hào hứng.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here