Làm “tai Phật” để cải thiện tướng số, nữ doanh nhân khổ sở tới bệnh viện “cầu cứu”

0
466
Người phụ nữ 35 tuổi, bơm filler (chất làm đầy) vào d ái t ai với mong muốn t ai to như “t ai Phật”, mang lại tướng mạo phúc hậu, vận mệnh may mắn.

Ảnh internet

Tin tức trên An Ninh Thủ Đô, mới đây B ệnh v iện D a l iễu Trung ương tiếp nhận điều trị một trường hợp biến chứng sau khi bơm filler tại cơ sở làm đẹp thiếu uy tín. Theo đó, nữ doanh nhân (SN 1985) đến từ Hà Nội đã tới khám trong tình trạng vùng t ai t ấy đ ỏ, s ưng v ù, b iến d ạng.

Ảnh internet

Được biết, do dái t ai của chị khá mỏng và nhỏ, dáng t ai lại cụp vào nên chị muốn chỉnh sửa lại để có tướng mạo phúc hậu hơn để cải thiện tướng số, hút vượng tài. Trước khi làm th ủ th uật, chị từng tham khảo chi phí ở một số nơi. Giá dịch vụ này tại b ệnh v iện khoảng chục triệu đồng nên sau cùng chị quyết định tìm tới một spa nhỏ với mức giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

Ảnh internet

Tại đây, nhân viên quảng cáo chỉ mất 10- 15 phút bơm filler, không đ au đ ớn, không ch ảy m áu, không b iến ch ứng. 7 ngày sau t iêm d ái t ai sẽ đầy đặn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt và cải thiện tướng số.

Ảnh internet

Tuy nhiên, sau t iêm chừng khoảng 1-2 ngày, t ai của chị đ au, s ưng t ấy đ ỏ, b iến d ạng. Chị vào b ệnh v iện D a l iễu Trung ương khám thì được ch ẩn đ oán vùng t ai có dấu hiệu nh iễm tr ùng.

Hiện nay, trên thị trường đang có khoảng hơn 50 hãng sản xuất filler, nhưng chỉ có 20 hãng được cấp phép, còn lại thì có thể là hàng xách tay, không rõ nguồn gốc xuất xứ nên khó kiểm soát được các sản phẩm.

Do đó, các loại filler đang được sử dụng tại một số spa hay các cơ sở làm đẹp có nhiều mức giá khác nhau. Có nơi sử dụng 1 ml filler với mức giá 12-15 thậm chí 17 triệu. Nhưng cũng có những cơ sở tuyên bố 1ml filler chỉ có giá 1-2 triệu đồng. Hậu quả là hầu hết những ca biến chứng do t iêm filler hiện nay đều bắt nguồn từ việc spa sử dụng filler của Trung Quốc và Hàn quốc giá rẻ.

Trước thực trạng này, B S. Quang khuyến cáo người dân không nên tạo hình  dái t ai mà với bất cứ thủ thuật nào sử dụng t iêm filler vào cơ thể. Để làm đẹp, người dân cần lựa chọn cơ sở uy tín với các bác sĩ được đào tạo, hướng dẫn theo các tiêu chuẩn của hãng (filler) để thực hiện, tránh những b iến ch ứng ng uy h iểm.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here