NSND Trung Hiếu làm sếp lớn ở Nhà hát kịch, ra phim trường vẫn nghe lời đạo diễn Công Lý răm rắp

0
1490

NSND Trung Hiếu và NSND Công Lý được biết là những diễn viên gạo cội và khá thân thiết ngoài đời. Và mặc dù Trung Hiếu là “sếp” của Công Lý ở Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng khi ra phim trường vẫn bị “cấp dưới” quát mắng không tiếc lời.

(Nguồn: internet)

Còn nhớ trong buổi ra mắt hài Mr. Lù 3 nhân dịp Tết 2020, Trung Hiếu và Công Lý đã có màn “bóc phốt” đồng đội khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, thích thú.

(Nguồn: internet)

Trong Tết vui phết: Mr Lù 3, NSND Công Lý có tham gia một vai diễn nhỏ, còn lại hầu hết thời gian anh xuất hiện trên phim trường với vai trò là đồng đạo diễn.

(Nguồn: internet)

NSND Trung Hiếu khi ấy là diễn viên chính – anh Lù. Trong quá trình làm việc, NSND Công Lý cho biết vẫn “quát nạt” NSND Trung Hiếu như bình thường dù ở Nhà hát kịch Hà Nội, đó là sếp của mình.

(Nguồn: internet)

“Khi làm phim hài tết này, chúng tôi căng thẳng thật. Vì dù sao tôi cũng là quân mà quát sếp trước mặt bao nhiêu người như thế thì Hiếu cũng phải tức chứ. Nhưng tôi vẫn phải quát nạt bình thường vì đây là công việc.

(Nguồn: internet)

Mặc dù sau đó Hiếu có chút giận nhưng chúng tôi hoá giải bằng cách cùng chung tay tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà hát, tôi có kéo được một ít tài trợ về cho sự kiện này nên “lấy công chuộc tội”, NSND Công Lý tiết lộ.

(Nguồn: internet)

NSND Trung Hiếu thấy anh em “chí cốt” nói vậy chỉ cười xòa: “Lúc nhận vai này tôi không hề biết Công Lý làm đạo diễn. Phải khi ra phim trường tôi mới biết chuyện. Thấy Công Lý làm đạo diễn tôi cũng có phần yên tâm vì anh ấy đã khẳng định tài năng và tên tuổi qua nhiều bộ phim trước rồi.

(Nguồn: internet)

Tôi cũng không nhớ Lý đã quát nạt tôi bao nhiêu lần trên phim trường nhưng làm nghệ thuật thì không có cấp trên, cấp dưới, mọi người đều vì nghệ thuật. Tôi xem đó là công việc chứ không phải chuyện của Nhà hát nên thấy rất bình thường”.

(Nguồn: internet)

Nghệ sĩ Trung Hiếu và NSND Công Lý vừa là bạn học, lại cùng là đồng nghiệp với nhau suốt hơn 30 năm. Nghệ sĩ Trung Hiếu từng tâm sự rằng, anh với Công Lý từng học chung một lớp ở trường Sân khấu – Điện ảnh vào năm 89 – 90.

(Nguồn: internet)

Cả hai cũng từng về cộng tác với Nhà hát Kịch Hà Nội khi còn là sinh viên năm thứ 3. Ở ngoài đời, anh với Công Lý chơi thân với nhau và luôn “kề vai sát cánh” trong mọi việc.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Chính vì vậy, bộ đôi nghệ sĩ hài đã quá quen thuộc tính cách của đối phương. Trong công việc không thể tránh được sẽ có những khi cáu giận, thế nhưng công việc là công việc, còn tình bạn bè, đồng chí vẫn luôn tốt đẹp.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here