Lạ đời: MC ‘quốc dân’ Lại Văn Sâm phải ‘xin phép’ vợ chồng con trai cho ở riêng

Những chia sẻ của MC kì cựu mối quan hệ với con trai trong công việc và cuộc sống khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú.

Với lối diễn thông minh, dí dỏm và gần gũi, MC Lại Văn Sâm là một trong những gương mặt của VTV được khán giả yêu thích nhất nhiều năm qua. Vậy nên dù đã nghỉ hưu nhưng anh vẫn được mời dẫn một số chương trình của Đài truyền hình với sự mong chờ của đông đảo người xem.

Ảnh

Ít chia sẻ về cuộc sống gia đình nhưng nhiều người biết Lại Văn Sâm có một người con xuất sắc không kém chính là đạo diễn, MC Lại Bắc Hải Đăng. 2 cha con từng công tác tại cùng cơ quan suốt nhiều năm liền trước khi Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu.

Trên cơ quan là đồng nghiệp, về nhà là cha con, MC Lại Văn Sâm và con trai cũng dễ thông cảm và thấu hiểu hơn. Chia sẻ về con trai mình, MC kì cựu cho biết: “Quan điểm của tôi nó hơi rõ ràng một chút là “đời cua cua máy, đời cáy cáy đào”. Ngày xưa lúc anh ấy mới lấy vợ, gia đình chúng tôi sống chung với nhau.

Chúng nó rất thích sống cùng với bố mẹ, nhưng tôi lại không thích. Bởi vì sao, con nó nhỏ, tôi lại thích hút thuốc, xong lại bạn bè đến chơi nhiều khi gây khó chịu. Nên tôi xin phép con trai cho tôi ra ở riêng.”

ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Không chỉ chuyện gia đình, trong công việc cha con Lại Văn Sâm rất rạch ròi nên mới có thể hợp tác chung trong nhiều chương trình đến vậy.

“Riêng tôi rất rạch ròi. Con trai mời rất nhiều chương trình nhưng không phải cái nào tôi cũng tham gia. Nguyên tắc của tôi là chỉ tham gia khi thấy mình có vai trò gì ở đó chứ không phải để lấp bù chỗ.

Có những chương trình tôi phải hỏi lại là nếu không phải tôi mà là người khác dẫn thì có khác biệt gì không? Cái nào mà cậu ấy thuyết phục được tôi là cái này em cần anh dẫn.

Tôi cảm thấy đáp ứng được mới nhận lời. Tôi có thể làm vì tôi chứ tôi không làm vì con”, MC Lại Văn Sâm khẳng định.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Hiện tại, MC Lại Văn Sâm chuẩn bị trở lại với chương trình SV 2020 do chính con trai làm đạo diễn. Chương trình hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi lý thú cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.