Được khen mặc đẹp nhất Hương vị tình thân, bà Xuân lại ghi điểm với chiếc váy đỏ cực phẩm

0
543

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 54 lên sóng tối qua, cảnh quay thấm đẫm tình thân của bà Xuân và mẹ chồng thu hút sự chú ý của khán giả.

Bên cạnh những tình tiết liên quan đến sự trở về của Chiến “chó”, thì câu chuyện tình thân ấm áp trong gia đình bà Dần cũng là một điểm thu hút người xem.

Ở tập này, bà Xuân và bà Dần đã cùng nhau sang nhà Nam. Mẹ Long đã tự tay nấu món cháo dắt – món ăn mà cả Nam và bà Dần đều thích. Vào đúng giờ dùng bữa thì bà Dẫn cũng bỗng nhiên hết cơn lẫn. Dường như đây là lần đầu tiên trong bộ phim, khán giả được nghe bà Dần gọi bà Xuân là “con”, là “Xuân” chứ không phải chị này, chị kia như mọi khi nữa.

Bà Xuân giờ đây đã là người mẹ chồng quốc dân cực kỳ quan tâm đến Nam

Bà Dần đã nhận ra con dâu trong khoảnh khắc được ăn chào ắt đậm vị quê hương

Món ăn gợi nhắc bà Dần về một thời xưa cũ, cũng gợi nhắc bà Xuân về những ngày mới làm dâu đầy ắp kỷ niệm. Hương vị tình thân nồng ấm trong cảnh quay này khiến không ít khán giả phải nghẹn ngào.

Cũng trong cảnh quay, nhân vật bà Xuân (Quách Thu Phương) khiến khán giả đặc biệt chú ý vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Ở cảnh này, mẹ Long diện một chiếc váy đỏ thắm tôn lên nước da trắng ngần.

Chiếc váy đỏ của bà Xuân đẹp xuất sắc

Nhan sắc xinh đẹp của bà Xuân – diễn viên Quách Thu Phương khiến fan mê đắm.

Cùng ngày tập phim lên sóng, nữ diễn viên Quách Thu Phương cũng đăng tải những hình ảnh bà Xuân diện chiếc váy này trong hậu trường và thu hút rất nhiều bình luận khen ngợi của khán giả.

Hình ảnh hậu trường được diễn viên Quách Thu Phương đăng tải. Chiếc váy đỏ càng làm tôn lên làn da trắng sáng của “mẹ Long”.

Ở Hương vị tình thân, nhân vật bà Xuân của Quách Thu Phương được khen ngợi là một trong những nhân vật ăn mặc có gu và đẹp nhất. Chia sẻ về chuyện trang phục trong phim, Quách Thu Phương từng tâm sự: “Khi đọc kịch bản, chúng tôi đã phải hình dung ra được nhân vật của mình sẽ mặc như thế nào. Ở đoàn có một tổ trang phục nhưng diễn viên phải tư duy cho nhân vật của mình. Và phục trang thì diễn viên hoàn toàn phải tự lo. Mỗi người sẽ phải nghĩ xem nhân vật của mình tính cách, hoàn cảnh như thế thì sẽ mặc cái gì, sau đó đưa đến cho tổ trang phục.

Các bạn ở tổ trang phục sẽ có nhiệm vụ phải tính toán về màu sắc, cân đối giữa tất cả các diễn viên trong một phân đoạn xuất hiện cùng nhau, ai mặc cái gì cho phù hợp với phân đoạn đó. Nếu các bạn đưa ra ý kiến không phù hợp thì diễn viên sẽ là người quyết định”.

Tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here