Ký ức vui vẻ tưởng nhớ các nghệ sĩ đã khuất từng tham gia chương trình

0
713

Trong tập đầu tiên của mùa 3 Ký Ức Vui Vẻ, dàn sao Việt đã dành thời gian để tưởng nhớ các nghệ sĩ quá cố.

MC Lại Văn Sâm xúc động rưng rưng khi nhắc về những nghệ sĩ quá cố đã từng tham gia chương trình (nguồn internet)

Tập đầu tiên của Ký Ức Vui Vẻ mùa 3 đã lên sóng tối qua ngày 22/11 góp phần giải tỏa nỗi mong chờ khán giả suốt thời gian qua.Chương trình đã mang đến nhiều tiếng cười và cả những giây phút trầm mặc, lắng đọng của các khách mời.

(nguồn internet)

Ở mùa 3 Ký ức vui vẻ, nhà báo – MC Lại Văn Sâm tiếp tục là người dẫn dắt chương trình. Trong số đầu tiên, Lại Văn Sâm đã đề nghị cùng khách mời và khán giả tại trường quay dành một phút tưởng nhớ đến những nghệ sĩ quá cố.

(nguồn internet)

“Trong hai mùa trước, chương trình đã có cơ hội được đón hàng trăm khách mời. Họ đã đem đến những câu chuyện vô cùng ý nghĩa. Còn một điều nữa cũng rất buồn, chúng ta cũng đã phải nói lời chia tay với một số anh chị em, những nghệ sĩ khách mời.

Và tôi muốn trong lúc này, trước khi chúng ta bước vào lục lại những ký ức vui vẻ, những ký ức đẹp thì có một phút lắng xuống; để tưởng nhớ, để biết ơn, trân trọng những người đã từng đến góp sức cùng chúng ta để tạo nên một chương trình mà theo như Tự Long nói là hot nhất hiện nay”, MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

(nguồn internet)

Sau lời phát biểu khá xúc động của MC Lại Văn Sâm, cả hội trường đều rưng rưng và giữ im lặng để dành tặng phút giây này cho các nghệ sĩ quá cố từng tham gia chương trình.

NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Anh Vũ, nghệ sĩ Mai Phương lần lượt được nhắc đến. Hình ảnh cũ của họ mang đến nhiều sự xúc động cho khách mời lẫn người xem.

Từng xuất hiện trong tập 4 mùa 2 của Ký Ức Vui Vẻ, NSƯT Chánh Tín khiến khán giả vô cùng yêu mến (nguồn internet) 

Sự ra đi của người nghệ sĩ hiền hậu Ánh Hoa để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng khán giả Việt (nguồn internet)

Từng hình ảnh các nghệ sĩ quá cố hiện lên khiến khán giả không kìm được nước mắt (nguồn internet)

Nghệ sĩ Anh Vũ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong Ký Ức Vui Vẻ (nguồn internet)

Thời điểm tham gia Ký Ức Vui Vẻ, diễn viên Mai Phương đang gồng mình chống chọi với bệnh tật (nguồn internet)

Mỗi người đều ra đi vì lý do riêng, nhưng họ đã mang đến những ký ức vui vẻ cho người xem. Không chỉ khán giả mà các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ tham gia chương trình ai cũng đều vô cùng xúc động, cố gắng kìm nén nước mắt.

(nguồn internet)

MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng cảm, đã chia sẻ cùng chúng tôi. Hy vọng rằng những ký ức mà họ để lại trong chương trình Ký ức vui vẻ càng tôn thêm sự nghiệp của họ trong suốt cuộc đời cống hiến. Và tất cả chúng ta luôn nhớ về họ với ký ức ấm áp nhất”.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here