Kỷ niệm hơn hai thập kỷ bên nhau, MC Hồng Phúc và vợ tung bộ ảnh siêu đáng yêu

0
368

Hình ảnh ngọt ngào của gia đình Hồng Phúc – Quỳnh Phượng làm mọi người thích thú, nhiều nghệ sĩ còn giục “làm đứa nữa”.

Hồng Phúc là gương mặt dẫn chương trình thân quen của VTV. Anh ghi dấu ấn với khán giả truyền hình qua nhiều chương trình như: Thay đổi cuộc sống, Hãy chọn giá đúng, Như chưa hề có cuộc chia ly, Robocon, các bản tin thời sự… Vợ anh là nữ diễn viên Quỳnh Phượng, con gái của NSND Đỗ Lộc. Cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi một tình yêu đẹp kéo dài 9 năm trước khi kết hôn.

(Nguồn: Internet)

Hai vợ chồng đều làm trong giới nghệ thuật nên Quỳnh Phượng hiểu rất rõ việc làm nghề chỉ có một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy Hồng Phúc đang phải tận dụng toàn bộ khả năng hiện tại để cống hiến.
Nữ diễn viên hiểu rõ cảm giác phải tạm gác lại những hoài bão, đam mê của mình khó chịu đến mức nào. Bởi lẽ đó, cô chấp nhận hy sinh để chồng được toàn tâm toàn ý trong công việc. Dù đó là lựa chọn của chính nữ diễn viên nhưng cũng không tránh khỏi những lúc cô mệt mỏi, áp lực vì một tay chăm lo gia đình.

(Nguồn: Internet)

Tự nhận mình là một người của công việc, nam MC Hãy chọn giá đúng tiết lộ anh thường phải có những chuyến công tác xa nên ít có cơ hội ở bên các con và bà xã của mình. Nam MC cho biết: “Từ sau khi tham gia Bố ơi! mình đi đâu thế? mùa 4 thì tôi đắt show về gia đình cũng như các sự kiện giải trí. Bên cạnh đó, tôi còn bận rộn cho kênh YouTube riêng nên có đôi lúc thiếu sự quan tâm dành cho bà xã.”

(Nguồn: Internet)

Theo chia sẻ của nam MC, anh là tuýp người nhạy cảm nên trong cuộc sống hôn nhân với Quỳnh Phượng đôi lúc cãi vã và cũng có sóng gió. Thậm chí, nhiều lần cả hai muốn chia tay nhưng sau đó, họ lại bình tâm lại và dành cho nhau sự đồng cảm.

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra, chính vì sự gắn kết của hai con trong gia đình khiến cả hai xua tan những áp lực trong cuộc sống. Bởi với cả hai con cái là điều quan trọng nhất và món quà quý giá nhất mà thượng đế đã ban tặng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Vài ngày qua, nam MC làm dân mạng ngưỡng mộ lẫn “ghen tị” khi liên tục chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào nhân ngày “hấp hôn” (cách để người trong cuộc “làm mới” lại cuộc hôn nhân của mình), vừa kỷ niệm ngày quen nhau, vừa kỷ niệm ngày cưới.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cặp đôi quen nhau ngày 22/4/2000 và kết hôn ngày 22/4/2008. Yêu nhau 9 năm mới cưới và giờ có tất cả hơn 2 thập kỷ bên nhau cặp đôi. Đến nay MC Hồng Phúc và nữ diễn viên Quỳnh Phượng được xem là cặp đôi đẹp trong làng giải trí khi cả hai không chỉ có sự nghiệp ổn định mà còn có thêm 2 nhóc tì đáng yêu.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here