Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, MR Vượng Râu đưa cả nhà vào MV tiền tỷ, nhan sắc xinh đẹp của bà xã gây ấn tượng mạnh

0
843

Vượng Râu là một nam danh hài được nhiều người quan tâm và chú ý. Anh tham gia nhiều chương trình, cũng như diễn trên các sân khấu khác nhau. Cuộc sống đời tư của anh cũng nhận được nhiều chú ý. Mới đây anh tiết lộ mạnh tay chi tiền MV dành tặng vợ.

Ảnh tổng hợp

Năm 2020, nghệ sĩ Vượng Râu bất ngờ thông báo việc gia đình mình đã đón thêm 2 thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đình là hai bé sinh đôi. Anh nghiễm nhiên nhận được danh hiệu “ông bố đông con nhất showbiz” khi có 5 người con.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Thầm cảm ơn người vợ luôn bên mình, anh còn thể hiện hình ảnh một người chồng lý tưởng khi mới đây tặng bà xã một món quà cực kỳ đặc biệt. Mạnh tay chi ra một số tiền lớn làm MV Thuyền hoa được phát hành vào đúng ngày sinh nhật bà xã 18/12.

MV Thuyền hoa là để kỷ niệm 10 năm ngày cưới và 10 năm bài hát đã tạo nên hit trước đây ở bộ đĩa hài Tết của anh.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ca khúc này đã nhận được sự đầu tư lớn trong sản xuất với chất lượng hình ảnh, bối cảnh đẹp trên dòng sông đầy hoa súng nở rộ ở Chùa Hương. Tiết lộ với giới truyền thông chi phí làm MV làm quà tặng bà xã này của anh có trị giá hơn tỷ đồng. Anh bật mí số tiền được lấy từ tiền tiết kiệm bỏ ra.

Anh cùng đoàn của mình đã đi khảo sát địa điểm quay cách đấy khoảng 4 tháng. Điều đặc biệt lần này kỷ niệm 10 năm ngày cưới nên Mr. Vượng Râu đã mời bà xã làm diễn viên chính cùng ba cô con gái đầu lòng.

Vợ chồng anh mới đón thêm 2 bé trai sinh đôi vào tháng 6 năm nay. Anh nói “Tôi và bà xã cũng muốn đưa Bảo Quang và Bảo Vinh (tên hai bé) vào cho đủ bộ 5 chị em. Nhưng các con còn bé quá lại quay hai ngày, quay xa nên chúng tôi đành để hai bé sang năm vào dự án MV khác, đủ bộ cả gia đình gửi tới khán giả”.

Anh là người kín tiếng trong chuyện riêng tư, hiếm khi chia sẻ về cuộc sống gia đình trên mạng xã hội hay tương tác với truyền thông. Lần này được coi là dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới là lần “phá lệ” để anh chia sẻ về cuộc sống riêng.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nam danh hài bộc bạch lý do anh ít nhắc đến vợ con: “Tôi có suy nghĩ rất rõ nét rằng showbiz là phức tạp, người của công chúng sẽ chịu rất nhiều áp lực và mệt mỏi, chính vì vậy tôi chỉ nhận mình tôi gánh sự mệt mỏi, phức tạp đó, còn với vợ và con tôi sẽ không bao giờ để ảnh hưởng tới.

Gia đình là chốn thiêng liêng, vậy nên tôi phải giữ riêng cho mình. Trong mỗi gia đình, đặc biệt khi mới về với nhau sẽ khó tránh được bất đồng hay mệt mỏi nhưng với tôi, mọi thứ hãy để thật bình thường là tốt nhất, nên chưa khi nào và chả khi nào tôi nghĩ phải buông hay bỏ cả.

Một phần do tôi không đòi hỏi cao, hai nữa tôi thích một gia đình bình thường như bao gia đình khác, thay vì phải cố kiếm tiền, cố chăm bẵm cho ‘bộ cánh’ đánh bóng của mình”.

MV Thuyền Hoa của Vượng Râu

Anh đã luôn trân trọng những gì bà xã đã hy sinh để anh theo đuổi đam mê nghệ thuật. Anh tâm sự: “Tôi không làm nghệ thuật cũng sẽ chẳng biết làm gì cơ, làm nghệ thuật ngoài mưu sinh lại là đam mê, mà đam mê thì sẽ phải trả giá, tôi may mắn có vợ và các con phía sau luôn ủng hộ nên mới làm được nhiều và tự do như thế”.

Vợ anh không ghen khi anh đi nhiều, tiếp xúc với nhiều người mà cô ấy còn thương anh phải sống khổ, đi sớm về khuya.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thontinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here