Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiHoa hậu Ngọc Hân và ông xã tương lai: 10 năm yêu...

Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã tương lai: 10 năm yêu ngọt như đường nhưng mãi chưa chốt được ngày cưới vì dịch

Hoa hậu Việt Nam 2010 quen bạn trai Phú Đạt từ năm 2011. Trải qua thăng trầm, có lúc chia tay nhưng cuối cùng cả hai vẫn gắn bó.

Phú Đạt – chồng sắp cưới của Ngọc Hân vừa chia sẻ khoảnh khắc lần đầu cả hai gặp gỡ năm 2011. Trên trang cá nhân anh viết: “10 years since the day we first met” (10 năm kể từ ngày đầu chúng ta gặp nhau). Trong ảnh, Ngọc Hân mặc áo dài tím, được một tổ chức mời sang Ai Cập trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa nước bạn. Anh Đạt đang là sinh viên, là hướng dẫn viên của đoàn.

(Nguồn: internet)

“Vừa gặp tôi, chàng trai ấy nở nụ cười rất tươi hỏi ‘Chị Hân có nhớ em không? Chị em mình học cùng trường Trần Nhân Tông’. Tôi chưa kịp nhớ lại thì chàng trai tiếp lời luôn ‘Em hỏi đùa chị thế thôi, chị không biết em đâu, vì khác khóa và em học có một năm lớp 10 rồi đi sang Ai Cập học luôn đến bây giờ”, Ngọc Hân nhớ lại.

(Nguồn: internet)

Phú Đạt kém Ngọc Hân một tuổi. Không để ý đến khoảng cách tuổi tác, cô bị thu hút bởi sự thông minh, hiểu biết và hóm hỉnh của anh. Lúc đó, Ngọc Hân đã nghĩ “chàng trai này sẽ là người yêu của mình”.

(Nguồn: internet)

Họ trò chuyện tâm đầu ý hợp trong chuyến đi và tiếp tục giữ liên lạc khi về nước. Hai người yêu nhau tám tháng nhưng chia tay vì định hướng khác biệt. Ngọc Hân muốn trở thành nhà thiết kế trong nước nhưng bạn trai lúc ấy theo đuổi ngành ngoại giao, nay đây mai đó, thường xuyên sống ở nước ngoài. Sau khi chia tay, họ vẫn làm bạn, thỉnh thoảng hỏi han cuộc sống của nhau.

(Nguồn: internet)

Giữa năm 2017, hai người tình cờ gặp lại, trò chuyện ăn ý sau 5 năm xa cách. Sau một thời gian tìm hiểu, họ quyết định hẹn hò trở lại. Hoa hậu nói cô cảm thấy vấn đề mình đặt nặng trước kia giờ có thể giải quyết dễ dàng nhờ giao thông phát triển. Khi bạn trai công tác ở nước ngoài, Ngọc Hân thường xuyên sang thăm.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Năm 2019, hai người cùng thực hiện sự kiện 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Saudi Arabia ở đại sứ quán nước bạn. Phú Đạt hiện sống ở Việt Nam, làm việc tại Bộ Ngoại giao.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Phú Đạt cầu hôn Ngọc Hân năm 2019. Hoa hậu dự định làm đám cưới từ năm ngoái nhưng phải hoãn nhiều lần vì dịch. Cô nói bạn trai thích đơn giản, gọn nhẹ trong khi cô muốn đám cưới có ý tưởng đặc biệt.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Nhìn lại 10 năm bên nhau, Ngọc Hân thừa nhận cả hai đã trải qua không ít thăng trầm, từng có vài năm chia tay. “Sau thời gian xa cách, gặp lại nhau, tôi và bạn ấy vẫn có cùng tần số, chia sẻ với nhau được mọi chuyện”, cô kể.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments