Kỷ lục không diễn viên nào sánh bằng Việt Anh trên màn ảnh nhỏ: Vai nào cũng kết thúc bằng cảnh tra tay vào còng số 8

0
80460

Kỷ niệm ngày đóng máy Hồ sơ cá sấu, nam diễn viên “Chạy án” tiết lộ kỷ lục trên phim truyền hình vô cùng thú vị của mình mà khó diễn viên nào có thể phá được.

Trước đó, trên trang cá nhân, Việt Anh chia sẻ khi bộ phim “Sinh tử” kết thúc, anh không mong muốn phải tiếp tục đóng vai tội nhân nữa. Có thể thấy, suốt hành trình 15 năm diễn xuất, Việt Anh luôn tạo ấn tượng đặc biệt với những vai phản diện, tù tội. Nhưng có lẽ vì quá “hợp vai” để rồi mong ước lại thành ước mong của Việt Anh.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Việt Anh chia sẻ hình ảnh anh và các bạn diễn nhận hoa khi bộ phim Hồ sơ cá sấu chính thức đóng máy. Trải qua rất nhiều vai diễn trong sự nghiệp, nam diễn viên không khỏi bùi ngùi mỗi khi hoàn thành một bộ phim: “Cuối cùng cũng được cầm hoa rồi các ông ạ, thanh xuân của tôi là những lần cầm hoa như này đây.

(Nguồn: Internet)

Bên dưới là hình ảnh đoàn làm phim trong cảnh quay cuối cùng. Đặc biệt cảnh quay này không thể thiếu đó chính những người chiến sĩ công an. Không biết kết thúc của phim ra sao. Nhưng nhìn những hình ảnh này, không ít người hâm mộ di dỏm bình luận: “lại gặp nữa hả anh?” hay “khổ thân anh hợp mấy chú công an quá mà”.

(Nguồn: Internet)

Và đúng như Việt Anh tiết lộ: “Kỷ lục mà có lẽ lâu nữa mới có người phá được, đó là nhân vật làm việc với công an nhiều nhất VFC”. Quả đúng vậy, không chỉ ở Hồ sơ cá sấu, từ Chạy án, Người phán xử, đến Mê cung, Sinh tử…, vai diễn nào của Việt Anh cũng “có duyên” với công an.

(Nguồn: Internet)

15 năm trước, bộ phim “Chạy Án” phát sóng đã giúp Việt Anh tạo nên tên tuổi. Anh được khán giả gọi bằng biệt danh Cao Thanh Lâm. Trong series Cảnh sát hình sự này, nhân vật của Việt Anh là con trai Thứ trưởng Bộ Kinh tế Cao Đức Cẩm (do diễn viên Lê Dũng Nhi thủ vai), được nuông chiều nên hư hỏng, bị trượt dài theo cám dỗ của đồng tiền.

(Nguồn: Internet)

Cao Thanh Lâm sau khi đi du học Mỹ, trở về làm trưởng phòng tín dụng điện tử của một ngân hàng. Lợi dụng chức quyền của bố và sự thao túng từ mẹ, Lâm chiếm đoạt tiền ngân hàng mang đi đánh bạc, nghiện ngập, dẫn đến tù tội. Trải qua 2 phần phim, tên tuổi của Việt Anh thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

(Nguồn: Internet)

Những tưởng cái bóng của Cao Thanh Lâm có thể bao trùm sự nghiệp diễn xuất của Việt Anh, nhưng nam diễn viên cho thấy anh là một diễn viên chuyên nghiệp khi thể hiện thành công vai Phan Hải trong “Người phán xử” (2017).

(Nguồn: Internet)

Việt Anh vào vai Phan Hải là thiếu gia, con của ông trùm Phan Quân. Cậu ấm này đã gây ra không ít sóng gió cho chính tập đoàn Phan Thị của bố mình. Trong tập cuối của “Người phán xử”, Phan Hải bị công an giải đi sau khi may mắn thoát chết khỏi chỗ bom phát nổ.

(Nguồn: Internet)

Tiếp sau thành công của vai Phan Hải, Việt Anh tiếp tục hóa thân vào nhân vật luật sư Đông Hòa trong phim truyền hình “Mê cung”. Đây là một kẻ nguy hiểm đứng sau nhiều tội ác đáng sợ, có những tính toán kỹ càng để qua mặt công an.

(Nguồn: Internet)

Đến bộ phim truyền hình vừa kết thúc phát sóng gần đây là “Sinh tử”, Việt Anh tiếp tục đóng vai phản diện. Nhân vật của anh là chủ một doanh nghiệp thao túng cả một tỉnh, sau những vi phạm pháp luật đã bị kết án tử hình.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here