King of Rap bất ngờ “vượt mặt” Rap Việt, lọt top 10 trending Youtube

0
409

Sau 1 tuần bị gián đoạn lịch phát sóng, cả Rap Việt & King of Rap đều trở lại vô cùng mạnh mẽ vào tối thứ 7 để cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục ấn tượng đến từ các thí sinh.

Rap Việt và King of Rap là hai chương trình tìm kiếm, huấn luyện nhân tài về dòng nhạc rap, hip hop được đầu tư công phu từ sân khấu cho tới dàn ban giám khảo và huấn luyện viên. Tưởng chừng như đây là gameshow kén khán giả nhưng Rap Việt và King of Rap vừa lên sóng đã nhanh chóng leo top trending YouTube vì những ca từ trong các bài hát đều rất đời thường, mộc mạc và dân dã. Không đặt nặng về chất nhạc, và có thể bộc lộ được tính cách của bản thân tác giả.

Rap Việt gây được sự chú ý với khán giả khi công bố MC Trấn Thành dẫn dắt chương trình cùng dàn rapper là những người được yêu thích hiện nay như: Wowy, Binz, Suboi, Karik, JustaTee, Rhymastic.

T.Linh – nữ rapper đầu tiên của Rap Việt.

King of Rap cũng tung ra những nghệ sĩ là các rapper tiếng tăm như: Lil’Shady, LK, BigDaddy, Đạt Maniac. 2 chương trình cùng lên sóng 1 thời điểm, cùng 1 nội dung khiến cuộc tranh đua top 1 trending trên YouTube là điều khó tránh khỏi.

Á hậu Kiều Loan – thí sinh đặc biệt của King of Rap.

Rap Việt được mua bản quyền từ chương trình đình đám tại Thái Lan – The Rapper, trong khi đó King of Rap mua bản quyền từ Show me the money của Hàn Quốc, xây dựng để tìm kiếm những tài năng nhạc rap và hip hop.

Chính vì được đầu tư công phu và hoành tráng nên cuộc đua “on top” của 2 gameshow được rất nhiều khán giả quan tâm theo dõi.

Nếu như ở những tập trước đó, Rap Việt đều chiếm thế thượng phong khi liên tục mang về top 1 trending YouTube thì tập 4 vừa lên sóng có phần sa sút phong độ khi đang giữ vị trí thứ 16 khá khiêm tốn.

Bất ngờ hơn cả khi show đối thủ là King of Rap vốn khá “lép vế” so với Rap Việt trên top trending YouTube ở những tuần trước thì nay đã vượt mặt để đặt chân vào top 10.

Điều này có thể được lý giải rằng King of Rap đã bước vào vòng đấu nhóm tiếp theo với nhiều tình huống gay cấn hơn hẳn, trong khi đó Rap Việt thì vẫn chỉ dừng ở phần lập đội nên dễ khiến khán giả cảm thấy quen thuộc và có phần nhàm chán. Biết đâu, thế trận sẽ được đổi lại ở tập sau thì sao?

Người hâm mộ và quý vị khán giả hãy cùng chờ đón sự bùng nổ trong tập tiếp theo của Rap Việt và King of Rap.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here