Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríKim Siêu Quần ôm mộng sản xuất phim "Bao Thanh Thiên" 1000...

Kim Siêu Quần ôm mộng sản xuất phim “Bao Thanh Thiên” 1000 tập

Nhắc đến Bao Thanh Thiên, người hâm mộ điện ảnh Hoa Ngữ chắc chắn sẽ nhớ ngay đến nam diễn viên gạo cội Kim Siêu Quần.

Lên sóng lần đầu tiên vào năm 1993, series phim truyền hình Bao Thanh Thiên với hơn 700 tập đã trở thành một trong những bộ phim cổ trang thành công nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ. Những nhân vật đình đám trong phủ Khai Phong: Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu, Công Tôn Sách và bốn hộ pháp trở nên quen thuộc với mọi tầng lớp khán giả.

Vốn là một diễn viên vô danh trong suốt 20 năm đầu sự nghiệp, Kim Siêu Quần bỗng chốc trở nên nổi tiếng khắp Châu Á khi đảm nhận vai diễn “Bao Thanh Thiên” trong tác phẩm cùng tên vào năm 1993. Lối diễn tinh tế, dứt khoát, thể hiện một vị quan tình lý phân minh, trắng đen rõ ràng, giúp ông có được sự nghiệp thăng hoa.

Nổi như cồn sau khi lên sóng, từ một bộ phim dự kiến chỉ 15 tập, đơn vị sản xuất lúc bấy giờ là CTS đã kéo dài Bao Thanh Thiên lên đến 236 tập. Trong đó, vai diễn “Bao Thanh Thiên” của nam diễn viên gạo cội Kim Siêu Quần được xem là linh hồn của bộ phim. Ông cũng đã giành giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất trong Giải thưởng Chuông vàng Đài Loan nhờ bộ phim truyền hình này.

Siêu Quần tham gia không ít tác phẩm truyền hình nhưng tên tuổi ông gắn liền với Bao Công. Đến nay, ông đóng hơn 700 tập phim truyền hình về nhân vật này ở cả Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore.

Sau thành công của Bao Thanh Thiên, Kim Siêu Quần tự mở công ty riêng, sản xuất thêm nhiều bộ phim ăn khách khác cũng nói về “Bao Thanh Thiên” và tất nhiên nhân vật chính do ông thủ vai.

Về cuộc sống đời tư, Kim Siêu Quần kết hôn với người phụ nữ xinh đẹp Trần Kỳ. Ông và vợ đã kề vai sát cánh bên nhau từ khi ông chưa nổi tiếng. Hơn 30 năm hôn nhân viên mãn, đến thời điểm này ông và vợ vẫn dành nhiều tình cảm, chăm sóc lẫn nhau. Chỉ duy nhất một điều khiến khán giả không khỏi xót xa là Kim Siêu Quần và vợ không thể có một đứa con.

Năm 2016, Kim Siêu Quần phát hiện mình bị u não, tính mạng ông khi ấy rơi vào thế ngàn cân treo sợi tóc. Gia đình quyết định để ông phẫu thuật khi ông đã 66 tuổi và cơ hội là 50-50. May mắn thay kì tích đã đến, ca phẫu thuật của ông thành công.

Đến thời điểm hiện tại dù đã ngoài 70 tuổi nhưng chưa khi nào Kim Siêu Quần ngừng mơ giấc mơ Bao Thanh Thiên. Ông vẫn đang miệt mài với niềm đam mê và tiếp tục sản xuất phim. Kim Siêu Quần ôm tâm niệm muốn làm tiếp 1.000 tập phim về “Bao Thanh Thiên” với dàn diễn viên quen thuộc là “Triển Chiêu” Hà Gia Kính, “Công Tôn Sách” Phạm Hồng Hiên… Ông cũng đùa vui với người hâm mộ rằng mình sẽ phát hành tập phim “Bao Thanh Thiên” phiên bản tóc bạc.

Bên cạnh giấc mơ về Bao Thanh Thiên, Kim Siêu Quần hiện đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên người vợ tào khang Trần Kỳ.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments