Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríKiểm tra trình độ Toán học của Bi Béo, NSƯT Xuân Bắc...

Kiểm tra trình độ Toán học của Bi Béo, NSƯT Xuân Bắc lập tức gọi con là ‘thần đồng bịa công thức’ sau câu trả lời

Suy luận của Bi Béo luôn khiến cộng đồng mạng cảm thấy vui vẻ. Mới đây, cậu bé tiếp tục ‘tái xuất’ với màn tính nhẩm ‘1 tỷ cộng 2 triệu bằng 399’.

Cậu quý tử Bi Béo nhà nghệ sĩ Xuân Bắc, kể từ khi tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả vì sự đáng yêu, hài hước.

Ảnh tổng hợp

Cậu nhóc sở hữu ngoại hình mũm mĩm dễ thương, thường xuyên hỏi những câu đến cả người lớn còn khó trả lời. Nhờ loạt biểu cảm cực lầy lội và phát ngôn chất ngất, đầy lý lẽ, Bi Béo khiến bất cứ ai đều phải gật gù nể phục.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã đưa ra một vài phép tính để test nhanh trình độ Toán học của con trai mình. Bi Béo cũng rất tự tin trả lời vì cho rằng bố mình sẽ đưa ra câu hỏi đơn giản thôi!

Video Xuân Bắc thử tài tính toán nhanh của con trai

Nhanh chóng vượt qua những câu hỏi đầu tiên với đáp án đúng nhưng tiếp đó, Bi Béo khá khó khăn khi bố mình ra đề: “1 tỷ cộng 2 triệu bằng bao nhiêu?”. Sau một hồi tính nhẩm, suy luận, cậu bạn nhanh nhảu đưa ra đáp án là 399.

Điều đặc biệt là cách tư duy cũng như công thức để giải phép tính đều do Bi Béo ngẫu nhiên sáng tạo ra, không theo quy tắc nào cả. Và đương nhiên đó không phải đáp án chính xác như chúng ta mong đợi.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

NSƯT Xuân Bắc hài hước chia sẻ trên facebook cá nhân: ‘Cháu sẽ là nhà Toán học tương lai các bác ạ. Thần đồng “bịa” công thức là đây’.

Dưới phần bình luận đa số dân tình đều bó tay trước câu trả lời bá đạo này, nhưng ai cũng công nhận độ hài hước và đáng yêu của cậu bạn luôn có thừa. Các bậc phụ huynh còn bày tỏ sự đồng cảm vì thấy bóng dáng của con em mình trong đó.

Bi Béo tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên, con trai thứ 2 của NSƯT Xuân Bắc. Cậu nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi nói câu nào “ướp muối” câu ấy.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Mỗi mùa khai giảng năm học mới, Bi Béo lại được dân tình réo tên vì loạt hình ảnh hài hước mùa khai giảng với gương mặt “chán học” sau loạt ảnh đi trở về nhà sau kỳ tựu trường năm 2018.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cu cậu thậm chí còn không chịu chỉnh trang lại đầu tóc mà để quần áo xộc xệch, ống thấp ống cao cùng với quả bóng vứt luôn vào chiếc cặp đằng sau.

Ảnh tổng hợp

Bi Béo hiện tại đã chính thức lên lớp 6, trở thành học sinh trung học. Cậu bạn cao lên rất nhiều nhưng nét mặt và cách nói chuyện, giao tiếp rất có tố chất diễn hài được nhận xét vẫn không nhiều thay đổi

Tổng hợp
Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments