Không thể liên lạc, Công Vinh phải xem livestream để cập nhật tình hình của Thủy Tiên

0
242

Ngoài kia, khi Thủy Tiên bị hoài nghi về cách làm từ thiện với số tiền hàng chục tỷ đồng quyên được, Công Vinh nhắn vợ hãy nghĩ về nụ cười , cái ôm của người vùng lũ

Khi được hỏi về tâm trạng của anh khi vợ đang một mình cứu trợ ở Huế, anh có chia sẻ: Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của vợ. Những ngày qua, Tiên đi đến 12h khuya mới được nghỉ, 4h sáng lại khởi hành. Từ sau khi sinh con, sức khỏe Tiên yếu, thường xuyên đau ốm. Dầm mưa, lội nước nhiều ngày, tôi lo vợ ngã bệnh. Hơn nữa, vợ tôi không biết bơi, rất nguy hiểm. Ở nhà, tôi tưởng tượng nhiều tình huống xấu, sợ vợ gặp dòng nước xiết, mưa lớn, lúc nào cũng nóng ruột. Nghe tin thuyền của vợ suýt bị lật ở Huế, tôi thót tim.

Hình ảnh về Công Vinh và Thủy Tiên

Tôi dặn vợ lúc nào cũng phải mang áo phao, đi sát mọi người. Mấy hôm trước, cô ấy nói bị nước ăn chân, tôi liền trêu: “Ca sĩ gì mà bị ghẻ”, đùa vui vậy thôi nhưng thực sự rất xót xa. Nhiều lúc, tôi hỏi vợ: “Liệu em còn kham được không?”, cô ấy trả lời dứt khoát: “Được, em làm được” nhưng tôi vẫn rất lo. Nhiều người đàn ông khỏe mạnh còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm, tôi sợ cô ấy kiệt sức, đổ bệnh khi về Sài Gòn.

Công Vinh cũng chia sẻ thêm, từ ngày Thủy Tiên bay vào miền Trung, hai vợ chồng có ít điều kiện để nói chuyện với nhau. Vì sợ Thủy Tiên đi thuyền lênh đênh trên nước không dám nghe điện thoại , còn bận phát lương thực , thực phẩm cho mọi người nữa.
Anh thường phải gọi điện hỏi thăm thông qua trợ lí còn để cập nhật tình hình của vợ Công Vinh cũng phải lên Facebook xem livestream như mọi người

Ban đầu, dự định của Thủy Tiên sẽ bay vào Huế vào ngày 13/10 và sẽ quay lại Sài Gòn khi Miền Trung rút nước. Kế hoạch đã không thành khi Thủy Tiên thấy được vẫn còn rất nhiều cảnh gia đình vẫn đang bị lũ, không liên lạc được với bên ngoài , không có nhu yếu phẩm .Xuất phát từ giàu lòng nhân ái , Thủy Tiên đã lừa Công Vinh mấy lần hứa sẽ về Sài Gòn mà khi cô ấy nghe tin Quảng Trị bị ngập nặng là hủy vé máy bay ở lại luôn

Ngoài ra, Công vinh cũng hiểu cảm giác lo lắng và áp lực của vợ khi mang hàng chục tỷ đồng đi quyên góp từ thiện.Anh ấy luôn nói với Thủy Tiên: “Chúng mình sống, làm việc đúng với lương tâm, đạo đức. Tiền không phải của mình nhưng mình sẽ có trách nhiệm với nó, dùng hết sức để không phụ lòng mọi người đã gửi gắm”.

Cho đến 1h30 chiều ngày 20/10 , Thủy Tiên đã cập nhật số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho tới thời điểm này đã là hơn 100 tỷ 

Tổng số tiền là 105 tỷ được quyên góp trong vòng 1 tuần

Cô cũng chia sẻ thêm : “Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn”

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì cô sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. “Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn.. nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách”

Bàn tay của Thủy Tiên đã nhăn đi vì ngâm nước quá lâu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here