Không quần lượt áo là, bà Tân Vlog vẫn có loạt ảnh nghìn like vì nụ cười chân chất

0
1931

Bà Tân Vlog là một trong những gương mặt hiếm hoi ở độ tuổi U60 có thể thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Nổi lên từ những video chế biến món ăn “siêu to khổng lồ”, bà Tân Vlog nhanh chóng trở thành một trong những cái tên hot nhất trên mạng xã hội. Hiện tại kênh Youtube và Facebook của bà đều đã có hàng triệu like, theo dõi.

Bà Tân Vlog hiện đã nhận nút vàng danh giá từ Youtube

Có rất nhiều lý do để làm nên thành công hiện tại nhưng điểm thu hút nhất ở người phụ nữ này chính là sự chân chất, thật thà, giản dị. Chiếc áo chấm bi, nụ cười hiền khô cùng câu chào quen thuộc đã làm nên thương hiệu cho bà Tân, giúp bà nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng trên cả nước.

Ngoài kênh Youtube thì trang Facebook của bà Tân cũng được nhiều người chú ý. Dù bà Tân Vlog chỉ mới dùng Facebook và chia sẻ cũng rất đơn giản là khoe con cháu và khách mời đặc biệt là người nước ngoài đến nhà chơi.

Những bức ảnh nghìn like trên facebook của bà Tân

Ở thời điểm ban đầu, cả Facebook của bà Tân chỉ có vỏn vẹn 9 bức ảnh, nhưng bà lại nhận về lượt like từ hàng trăm đến hơn 10 nghìn lượt like – một con số chẳng hề thua kém người nổi tiếng.

Đặc biệt loạt khoảnh khắc về cô con gái út Thanh Lương, con trai cả Hưng Vlog và con trai thứ 2 tên Hậu luôn làm cư dân mạng phải trầm trồ. Nhiều dân mạng bày tỏ lời khen ngợi với nhan sắc con gái út của bà Tân và… xin làm con rể.

Dù nổi tiếng đã được một thời gian khá dài nhưng bà Tân vẫn giữ nét riêng cho mình. Người phụ nữ tần tảo, thật thà vẫn thức khuya dậy sớm chăn lợn, nuôi gà, làm cỏ và làm vlog để chia sẻ với người hâm mộ.

Nu cười chân chất của bà Tân đã trở thành thương hiệu

Ngay cả khi gặp người nổi tiếng như Trấn Thành, Hồng Vân, nụ cười này cũng không đổi

Phóng sự về bà Tân

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here