Không phải nữ chính, Hàm Hương mới là người gây chú ý nhất Hoàn Châu Cách Cách, mỗi giây lên sóng tiêu tốn gần 1000 đô

0
707

Dù chỉ có 10 phút, thế nhưng mỗi giây khi phát sóng cảnh phim đắt giá này tiêu tốn đến gần 1.000 đô.

Tuổi thơ của chúng ta, ai cũng ít nhất 1 lần xem phim Hoàn Châu Cách Cách rồi phải không nào. Tiểu Yến Tử, Tử Vy, Ngũ A Ca, Phúc Nhĩ Khang,.. là những nhân vật khiến mọi người nhớ mãi không quên.

Cảnh múa gọi bướm của công chúa Hàm Hương (Nguồn: Youtube)

Mỗi giây được phát sóng, cảnh phim đã tốn 1.000 đô (Nguồn: Internet)

Đặc biệt, bên cạnh dàn diễn viên chính thì một nhân vật khác khiến cho biết bao người nhớ mãi không quên, đó chính là Công chúa Hàm Hương do cố diễn viên Lưu Đan đảm nhận.

Mặc dù không phải là nhân vật chính, thế nhưng những tập phim xuất hiện công chúa Hàm Hương đều khiến mọi người trầm trồ.

(Nguồn: Internet)

Và ít ai biết rằng, cảnh múa gọi bướm của nhân vật Hàm Hương được xem là cảnh đặc sắc nhất phim cũng như đây là cảnh phim đắt giá nhất, cả từ nghĩa đen đến nghãi phim.

Tờ HK01 cho biết, phân cảnh đặc biệt này đã tốn gần 1.000 USD (khoảng 30.000 Đài tệ) cho mỗi giây. Và cảnh phim này chỉ có thời lượng 10 phút khi lên sóng nhưng đã tiêu tốn đến 600.000 đô.


(Nguồn: Internet)

Giải thích lý do vì sao lại tốn nhiều chi phí cho cảnh này thì Quỳnh Dao – biên kịch đồng thời cũng là nhà sản xuất của bộ phim cho biết đã tham khảo rất nhiều công ty đồ họa để cho ra đời cảnh những con bướm bay lượn trong khi Hàm Hương múa một cách chân thực nhất.

Cảnh múa gọi bướm của Hàm Hương là một trong những cảnh phim đặc sắc nhất của HCCC (Nguồn: Internet)

Thế nhưng, một điều đặt ra là vào những năm 1998 công nghệ đồ họa chưa thực sự phát triển, rất ít công ty có thể hoàn thành được việc này. Và để mô tả cảnh quay một cách hoàn hảo nhất, đoàn làm phim Hoàn Châu Cách Cách đã phải tốn rất nhiều chi phí cho ra đời cảnh quay đắt giá nhất bộ phim.

Cùng với dàn diễn viên chính, công chúa Hàm Hương là mootjt rong số ít nhân vật khiến khán giá khó quên (Nguồn: Internet)

 

Ngoài ra, một điều thú vị mà ít ai biết nữa đó chính là, cảnh nhân vật Tiểu Yến Tử ban đầu cũng được đoàn làm phim cân nhắc việc làm đồ họa những con ong một cách chân thực hơn.

Thế nhưng, do công ty kỹ xảo không thể đáp ứng được nên đã cho ra đời cảnh Tiểu Yến Tử dụ ong về Khấu Phương Trai vô cùng hài hước như những gì mà chúng ta đã được xem.

Đôi nét về cố diễn viên Lưu Đan

Lưu Đan (SN 1975), sinh ra trong một gia đình có điều kiện tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Năm 1993, người đẹp Hoàn Châu cách cách rời môi trường quân ngũ và trúng tuyển vào Học viện Hí kịch Trung ương.

Lưu Đan sinh tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc (Nguồn: Internet)

Bước ngoặt trong nghiệp diễn của Lưu Đan đến khi cô lọt vào mắt xanh của nữ sĩ Quỳnh Dao và được chọn vào vai Hàm Hương, ái phi của vua Càn Long trong Hoàn Châu cách cách.

Nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Lưu Đan (Nguồn: Internet)

Khi sự nghiệp đang từng bước thăng hoa thì sự cố kinh hoàng ập đến mang người con gái tài sắc sang thế giới bên kia.

Cố diễn viên Lưu Đan qua đời do tai nạn giao thông (Nguồn: Internet)

 

Thời điểm xảy ra tai nạn, do mệt mỏi, Lưu Đan chọn ngồi băng ghế sau và không cài dây an toàn. Di chuyển vào sáng sớm, lái xe chủ quan phóng với tốc độ cao nên khi bất ngờ gặp vật cản đã không kịp xử lý dẫn đến hậu quả đau lòng.

Trong khi hai người đi cùng chỉ bị thương nhẹ do túi hơi trên xe mở kịp thời, thì Hương Phi bị văng ra khỏi xe, chấn thương nghiêm trọng và qua đời trên đường đến bệnh viện.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here