‘Vợ chồng’ Mạnh Hưng – Hương Giang tung ảnh cưới ngọt ngào, trái ngược cảnh ‘đi đường quyền’ trên phim

0
31655

Khác xa với diễn biến trên phim, nữ diễn viên Hương Giang từng chia sẻ loạt ảnh cưới của cô cùng với nam diễn viên Mạnh Hưng trong Mùa hoa tìm lại khiến ai nấy đều muốn một lần mặc áo cưới.

Trong Mùa hoa tìm lại, Hương Giang và Mạnh Hưng đóng là một cặp vợ chồng. Trong khi Tuyết (Hương Giang) có bố làm to, gia đình khá giả thì Hoàn (Mạnh Hưng) lại xuất thân nghèo khó. Lấy Tuyết, Hoàn chủ yếu phải nhờ hết nhà vợ từ chuyện công việc, thăng chức đến tiền bạc trong nhà. Chính vì vậy Hoàn luôn khúm lúm không boa giờ dám làm trái lời vợ.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng trong tập lên sóng gần đây nhất bộ mặt thật của nhân vật Hoàn chính thức lộ diện. Vì bị hụt chức phó phòng tưởng đã nắm chắc trong tay, Hoàn cay cú, tức tối. Hắn cho rằng mọi công sức bấy lâu nhẫn nhịn, sống cảnh chó chui gầm chạn, để bố con Tuyết “đè đầu cưỡi cổ” hóa ra là công cốc.

(Nguồn: Internet)

Quá phẫn nộ, Hoàn về nhà mắng thẳng vào mặt Tuyết rằng bố con cô lừa đảo. Không dừng lại ở một cái tát, Hoàn còn leo lên người Tuyết đánh đập cô vô cùng dã man. Sau đó, hắn bỏ đi uống rượu.

(Nguồn: Internet)

Phân đoạn này sau đó là nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả: Bên cạnh đó, một số ý kiến dành lời khen cho cặp đôi Mạnh Hưng – Hương Giang bởi cảnh quay xuất sắc, đẩy cảm xúc nhân vật lên cao trào.

(Nguồn: Internet)

“Phim truyền hình càng ngày càng hay, xem mà cuốn không rời được. Cảnh Hoàn đánh cô Tuyết thực sự xuất sắc, mình xem mình tức thay.”

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng khác xa sự căng thẳng và đấu đá trên phim, mới đây trên trang cá nhân của mình Hương Giang có đăng tải loạt ảnh cưới mà cô chụp cùng với nam diễn viên Mạnh Hưng. Hai người trông thực sự rất đẹp đôi và tình cảm.

(Nguồn: Internet)

Nhiều khán giả còn dí dỏm trêu dẹp : “dù vừa choảng nhau nhưng cũng có tướng phu thế đấy” hay “cưới đi thôi”, “chúc mừng đôi bạn trăm năm hạnh phúc nhé”.

(Nguồn: Internet)

Được biết sau cảnh diễn vừa qua, nam diễn viên Mạnh Hưng ái ngại xin lỗi bạn diễn và chia sẻ “Thật sự mình không hề muốn làm việc này dù ở trong phim hay ngoài đời. Nhưng để có cảnh quay tốt nhất, cả hai phải cùng phối hợp sao cho ưng ý nhất. Rất xin lỗi Hương Giang”.

(Nguồn: Internet)

Dù trong phim hai diễn viên phải đóng cặp trong không khí căng thẳng, phải động tay động chân nhưng ngoài đời, Hương Giang từng chia sẻ cô và anh Mạnh Hưng rất thoải mái nói chuyện cùng nhau:

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Ở ngoài thì 2 anh em cũng chơi với nhau nên lúc làm việc cùng nhau khá là thoải mái và ăn ý. Anh Hưng không chỉ hài trong phim đâu, ngoài đời cũng hài hước. Thế nên hầu như những cảnh quay cùng anh Hưng thì Giang và cả đoàn đều có những trận cười sảng khoái.” nữ diễn viên chia sẻ.

Tổng hợp; Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here