“Không kì vọng được đăng quang” – Cả làng vẫn bán 1 tấn lúa để đặt chuyến bay vào ủng hộ nàng Hậu

0
1270

Ngay sau đêm chung kết, Chị gái và Thím của nàng Hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về cô nàng khi được trao ngôi vương Hoa Hậu Việt Nam 2020

Sau nhiều ngày ngóng đợi, tối ngày 20/11, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được diễn ra tại TP.HCM. Trải qua các phần thi, ngôi vị Tân Hoa hậu đã chính thức thuộc về thí sinh mang số báo danh 245 – Đỗ Thị Hà. Thông tin này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Ngay sau đêm Chung kết, chị gái và thím của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ với truyền thông những cảm xúc của mình, cũng như hé lộ nhiều điều về Đỗ Thị Hà.

Chị gái của Đỗ Thị Hà nói chị “không nghĩ là Hà đến được vị trí như thế này. Khi MC đọc tên Hà, tôi rất xúc động. Tôi không biết nói gì hơn, tôi quá xúc động!”.

Trong khoảnh khắc đứng chờ công bố kết quả, gia đình của Đỗ Thị Hà đều không kì vọng quá nhiều vào ngôi Hoa Hậu Việt Nam vì trong cuộc thi có quá nhiều gương mặt được cho là “xuất sắc và tài năng ” hơn, tuy nhiên không vì thế mà sức nóng cổ vũ của gia đình bị giảm bớt.

Ở nhà, Đỗ Thị Hà chăm ngoan, chịu khó học hỏi hay giúp đỡ mọi người. – Chị gái bông hậu chia sẻ

Với câu hỏi xinh đẹp như vậy, liệu Đỗ Thị Hà đã có bạn trai chưa – Chị gái tân hoa hậu hóm hỉnh trả lời :” Cái đấy thì phải hỏi Hà thôi ”

Chị gái của Đỗ Thị Hà

Theo như lời kể của Thím nàng Hậu :” Đội hình cổ vũ từ Thanh Hóa vào TP.HCM tổng hơn 100 người, tại vì cuộc thi Hoa Hậu này quá lớn nên dân làng đã bán 1 tấn lúa để đặt chuyến bay đi ủng hộ cho cháu “.

Bố mẹ của Hà vào thăm thành phố và chuẩn bị cổ vũ, theo dõi kết quả cuộc thi từ 3 ngày trước.

Bà Thím cute của nàng Hậu

Cũng theo bà thím của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, “ở nhà Hà rất tuyệt vời, không còn gì để chê. Tất cả các hoạt động tại đoàn trường, Hà có năng khiếu, hát và múa đẹp nữa”.

Trong mắt gia đình, Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà là một cô gái ngoan ngoãn, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể.

Bố đẻ của HHVN 2020

Có mặt tại đêm đăng quang của con gái, bố Đỗ Thị Hà đã không giấu được niềm hạnh phúc. Ông cho biết cả gia đình và dòng họ có mặt rất đông và ai cũng “niềm vui vỡ òa, phải nói là tuyệt vời luôn”.

Bố Đỗ Thị Hà tiết lộ, con gái khi đăng ký thi không cho ai trong gia đình biết: “Hà không nói với ai đi thi luôn. Vào bán kết tôi mới biết, báo đăng mới biết. Giấu bố mẹ. Tính Hà cứ có kết quả rồi mới thông bảo. Ban đầu Hà cũng định thử sức thôi nhưng vào thấy môi trường hấp dẫn quá cứ nâng dần, nâng dần lên”.

Nói về nhan sắc, bố Hà khẳng định con gái mình đẹp tự nhiên: “Hà lấy nét đẹp từ bố và mẹ. Phải tới năm cấp 3 Hà mới hơi hơi thích trang điểm chẳng hạn như vuốt tóc tai. Con nhà tôi là để tự nhiên không có sửa sang gì, chỉ chải chuốt tý thôi”.

Một số hình ảnh của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà trong vòng chung kết HHVN 2020:

ảnh tổng hợp

Phần thi áo dài của Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết HHVN 2020

Phần thi dạ hội khoe được vẻ đẹp toàn bộ của Đỗ Thị Hà

Phần thi ứng xử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here