Không để Thủy Tiên lừa như lần trước, lần này Công Vinh nhất quyết đi cùng đến vùng lũ : “Anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn”

0
1524

Cách đây ít ngày, Thủy Tiên đã quay về TP.HCM để lo liệu công việc và ổn định nhà cửa sau 6 ngày liên tiếp làm công tác từ thiện ở miền Trung. Dù vậy, số tiền mà các mạnh thường quân gửi gắm cô vẫn mỗi ngày một tăng theo cấp số cộng và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Tay và chân của Thủy Tiên nhuộm màu nắng khi vào cứu lũ miền Trung

Để đáp lại sự tin tưởng của mọi người, bà xã Công Vinh hứa hẹn sẽ sớm quay trở lại miền Trung nhiều lần nữa, để đích thân đưa số tiền hơn 150 tỷ đồng này đến tận tay những người đồng bào ở vùng thiên tai.

Thủy Tiên muốn đích thân là người đưa tận tay tiền hỗ trợ cho bà con mà không qua bất kỳ cơ quan , tổ chức từ thiện nào 

Mới đây trên trang fanpage cá nhân, nữ ca sĩ đã xác nhận ngày quay trở lại miền Trung để thực hiện chuyến từ thiện đợt 2 của mình. Cụ thể, Thủy Tiên chia sẻ:” Ngày mai Tiên sẽ phải ra lại miền Trung nên tranh thủ ghé Con Cưng mua ít đồ cho Bánh Gạo trữ ở nhà những ngày ba mẹ đi vắng, nào là sữa, phô mai,… thì mới yên tâm đi được.”

Như vậy, Thủy Tiên không tiết lộ thời gian chính xác mà Thủy Tiên sẽ bay vào miền Trung trong thời gian tiếp theo nhưng có một điều chắc chắn đó là Công Vinh – chồng của cô sẽ tháp tùng trong chuyến đi miền Trung lần này. Có lẽ sau lần đi đầu tiên, Công Vinh thấy ” xót xa ” , không được yên tâm khi Thủy Tiên không biết bơi mà dám xông pha vào tâm lũ nên đã quyết định đi theo để hộ tống cô.

Công Vinh và Thủy Tiên tranh thủ mua sắm đồ dùng cá nhân cũng như thực phẩm dự trữ ở nhà cho Bé Gạo

Ngoài việc kè kè bên nhau như hình với bóng, vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên cũng khiến dân tình được một phen ố á khi tình bể tình dắt tay nhau đi siêu thị. “Chàng” còn tân tình đứng bên xách đồ, chờ “nàng” thanh toán. Hình ảnh tình bể tình của cặp vợ chồng “già” này chắc chắn đã đãi các fan một phen no nê “cẩu lương”.

Công Vinh đích thị là “Soái ca” trong truyền thuyết. Vừa tài giỏi, thành đạt, luôn bao bọc chở che cho người con gái của đời mình vừa sẵn sàng… đi siêu thị xách đồ cho người con gái đó luôn!

Công Vinh luôn nắm tay Thủy Tiên trong tất cả các sự kiện cả 2 tham gia

 

Trong lần đi từ thiện sắp tới, Thủy Tiên được chú ý và được sự ủng hộ của mọi người rất lớn. Fans của Thủy Tiên đều mong muốn có sức khỏe cũng như ý chí thật lớn để có thể giúp đỡ mọi người miền Trung được nhiều nhất có thể

Fans chúc hai vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên có sức khỏe , may mắn và bình an để lan tỏa cuộc sống ” màu hồng ” đến cho mọi người 

Tới 1h chiều ngày 27/10, Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại Hà Tĩnh để có thể trao cho những bà con nơi đây những phần hỗ trợ sau cơn lũ

Thủy Tiên yên tâm hơn khi có ” anh chàng vệ sĩ ” áo trắng đi cùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here