Hương Giang Idol và Matt Liu hẹn hò bình dị tại quán vỉa hè

0
1016

Không còn hình ảnh hào nhoáng bên xe hơi sang chảnh, không còn ở không gian sang trọng, quần áo hàng hiệu, Hương Giang Idol bị bắt gặp đi ăn cùng người bạn trai doanh nhân tại lề đường. Nhanh chóng video đã gây sốt cộng đồng mạng.

Nên duyên với nhau từ chương trinh Người ấy là ai cộng đồng mạng chú ý hơn bao giờ hết đến cặp đôi này không chỉ bởi chương trình nổi tiếng mà họ còn thực sự làm khán giả ấn tượng về sự tương hợp trai tài, gái sắc của mình.

Kỷ niệm ngày yêu nhau hai người cùng bạn bè chịu chi mời bạn bè lên du thuyền chụp ảnh, ăn uống. Tặng bạn gái xe trị giá hàng tỷ đồng.

Mới đây, Hương Giang còn dắt bạn trai CEO về ra mắt gia đình ở Hà Nội khiến dân tình được phen “dậy sóng”. Liên tục hình ảnh ấy được chia sẻ lên mạng xã hội chung vui, chia sẻ hạnh phúc cùng cặp đôi.

Trên đất thủ đô, người hâm mộ đã vô tình trông thấy khoảnh khắc hạnh phúc mà vô cùng bình dị của Hương Giang – Matt Liu khi hai người cùng ngồi ăn ở một quán cóc vỉa hè. Cứ tưởng chỉ tham dự các bữa tiệc sang trọng hay những dịp đi chơi đắt đỏ thế nhưng không ngờ rằng Hương Giang và Matt Liu lại trải qua những giây phút tình tứ giản dị, ấm áp như bao cặp tình nhân khác.

Bắt gặp Hương Giang và Matt Liu hẹn hò ở quán lề đường, sau du thuyền và siêu xe bạc tỷ là giây phút... - Yeah1 News

Hai người mặc quần áo vô cùng giản dị ăn một món ăn bình dân ở bên lề đường với những người bạn của mình, thinh thoảng dân tình thấy hai người nhẹ nhàng, quay qua cười nói chuyện với nhau.

Trước hành động cực đáng yêu này, cộng đồng mạng không khỏi vui vẻ mà đẩy thuyền cho cặp đôi này nhanh chóng về chung một nhà.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here