Không chung huyết thống nhưng Kim Lý vẫn cưng chiều Subeo hết mực, chăm sóc tỉ mỉ chẳng khác gì cha đẻ

0
1019

Subeo thường xuyên góp mặt trong những chuyến du lịch của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Cậu bé còn trở thành phó nháy giúp mẹ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên bạn trai.

Sau khi chia tay với đại gia Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà bắt đầu xây dựng tình cảm với người mẫu Kim Lý vào năm 2017. Khi đó Subeo – con trai riêng của nữ ca sĩ mới bước sang tuổi thứ 7. Do thường xuyên gặp gỡ nên Subeo rất thân thiết với bạn trai của mẹ, cả 3 thường đi du lịch cùng nhau trong suốt 3 năm qua.

Không chỉ vậy, Kim Lý còn thường xuyên xuất hiện trong những dịp quan trọng của Subeo như sinh nhật, đưa đón đi học… Hầu như những bước trưởng thành của Subeo trong vài năm gần đây đều thấp thoáng bóng dáng của người “cha dượng”.

Có dịp, Kim Lý lên trường cổ vũ Subeo tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Biết Subeo (trái) thích du lịch, Kim Lý không ngại dẫn bé theo trong các chuyến đi với Hồ Ngọc Hà. Trong ảnh là chuyến đi của cả nhà đến Pháp và Thụy Điển – quê hương của nam diễn viên “Hương Ga”.

Kim Lý chăm sóc Subeo khi đi Nhật hồi Tết Nguyên đán 2020.

Ngay cả dịp Valentine, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý dành trọn buổi tối bên con trai nhỏ. Cậu nhóc còn được mẹ và Kim Lý dành tặng nụ hôn ngọt ngào.

Bức ảnh Subeo chụp cho mẹ và bạn trai

Sự chân thành từ Kim Lý giúp xóa bỏ khoảng cách ban đầu với Subeo, từ đó cậu bé xem anh như người thân trong nhà. Những khoảnh khắc đời thường như Subeo rúc vào lòng Kim Lý hay nam diễn viên hôn lên đầu nhóc tỳ chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của họ.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi con trai hiểu chuyện và gần gũi với bạn trai.

Năm 2020 sẽ là năm đặc biệt với Subeo khi trở thành anh hai. Mẹ của cậu – ca sĩ Hồ Ngọc Hà – đang mang thai với Kim Lý. Cô dự kiến sinh con vào cuối năm 2020.

Cả 3 như một gia đình ấm áp

Kim Lý dạy Subeo chơi golf – môn thể thao quý tộc

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa Subeo đi dự đám cưới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Kim Lý chăm sóc Subeo khi Hồ Ngọc Hà đi diễn ở Huế

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here