Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiKhông chỉ yêu chiều hết lòng, Hồng Đăng còn gửi lời ngôn...

Không chỉ yêu chiều hết lòng, Hồng Đăng còn gửi lời ngôn tình mặn nồng đến vợ khiến hội chị em ghen tị

Tình cảm mặn nồng của vợ chồng diễn viên Hồng Đăng sau bao nhiêu năm khiến không ít người thực sự ghen tị.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Hồng Đăng đã chia sẻ bài viết nói về hành trình trưởng thành của bản thân. Trong bài đăng khá dài của mình, Hồng Đăng đã thực sự gây chú ý với những dòng tâm sự đầy ngôn tình dành cho bà xã của mình.

Nguồn ảnh Internet

Nội dung của dòng tâm sự mùi mẫn của Hồng Đăng được chia sẻ mới đây: “Mình giờ còn gánh vác trách nhiệm cả gia đình, vì tiếng cười của vợ và vì hạnh phúc của các con, thậm chí hạnh phúc của các con đến tận khi các con trưởng thành ấy chứ. Yêu thương không chỉ là hiện tại đâu, mà còn là làm sao để cả tương lai phía trước của người mình yêu được hạnh phúc. Yêu từ hiện tại mà thương là thương cả cuộc đời”.

Nguồn ảnh Internet

Ngay sau đó, bài viết của Hồng Đăng đã nhanh chóng nhận được không ít lời khen ngợi từ phía người hâm mộ, đặc biệt là “hội chị em”. Trước nay mọi người đều biết đến một Hồng Đăng rất lãng mạn, mùi mẫn, yêu thương vợ con hết lòng. Anh cũng không ngần ngại thể hiện sự yêu thương đó trên trang mạng xã hội.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Anh cũng tiết lộ từng gặp thất bại trong việc khởi nghiệp vì còn bồng bột, nông nổi và thiếu tính toán nhưng nhờ đó mà bản thân anh trở nên trưởng thành hơn, biết chịu trách nhiệm với gia đình trong vai trò trụ cột.

Nguồn ảnh Internet

Toàn bộ bài viết của Hồng Đăng đang gây bão mạng xã hội: “Những ngày giãn cách xã hội, tôi với bà xã có nhiều thời gian tâm tình, tâm sự với nhau. Nhớ về những ngày còn trẻ tuổi, bồng bột, nông nổi. Bà xã suốt ngày trêu tôi anh mà không gặp em thì . Nhưng năm thời 20 tuổi, nói chung là có sức khoẻ ngày thì diễn, tối lại tụ tập bạn bè. Tiền bạc thì nói chung diễn ngày nào biết ngày ấy, tuổi trẻ mà các ông. Nói chung là không biết chắt chiu dành dụm gì đâu các ông ạ.

Nguồn ảnh Internet

Xong cũng hứng lên khởi nghiệp với mấy thằng bạn. Các ông đừng tưởng giờ mới rộ lên phòng trào khởi nghiệp, ngày trước bọn tôi cũng máu me lắm. Năm ấy khoảng năm 2007 đến 2010 thì có đầu tư làm ăn, đến năm 2011 thì có Nhím, nhưng ngay sau đấy vì chưa tính hết được rủi ro nên xảy ra sự cố. Áp lực lắm! Mãi đến năm 2016 mới giải quyết hết được sự cố từ năm 2011.

Đúng là “tất cả lỗi lầm đều phải trả giá bằng tiền hoặc rất nhiều tiền”.

Sau hồi đấy cảm thấy mình trưởng thành hơn, ý thức hơn về vấn đề tích luỹ và dự phòng tài chính.

Không ai biết trước rủi ro gì có thể ập đến lúc nào?

Nay đầu tư lãi thì mai có thế sẽ lỗ, thậm chí lỗ gấp đôi.

Rồi thời gian thì nào có bỏ qua ai, tình hình sức khỏe, bệnh tật cũng là những điều phải tính toán đến ngay. Tính cho bản thân mình, tính cho cả 3 mẹ con, còn tính luôn cả cho ông bà 2 bên nội ngoại nữa.

Mình giờ còn gánh vác trách nhiệm cả gia đình, vì tiếng cười của vợ và vì hạnh phúc của các con, thậm chí hạnh phúc của các con đến tận khi các con trưởng thành ấy chứ.

Yêu thương không chỉ là hiện tại đâu, mà còn là làm sao để cả tương lai phía trước của người mình yêu được hạnh phúc. Yêu từ hiện tại mà thương là thương cả cuộc đời”.

Một số bạn diễn của Hồng Đăng

Qua bài viết có thể thấy con đường đến với thành công của Hồng Đăng không hề dễ dàng. Nhưng sau tất cả anh vẫn mạnh mẽ vượt qua những khó khăn và may mắn tìm được mảnh ghép hoàn hảo. Chúc cho sự nghiệp của Hồng Đăng sẽ mãi thành công, gia đình luôn viên mãn.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments