Không chỉ khả năng diễn xuất, Khả Ngân còn chinh phục khán giả tan chảy bằng nụ cười tỏa nắng hiếm có

0
1122

Trong “11 tháng 5 ngày”, Khả Ngân có nhiều khoảnh khắc làm “tan chảy” trái tim người xem bởi sự đáng yêu và dễ thương của mình.

Trong những tập đầu của 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân từng bị khán giả phản đối, thậm chí nhiều người quay lưng nhân vật Tuệ Nhi của cô. Đầu phim, Khả Ngân đóng Tuệ Nhi với đủ mọi tính cách không thể yêu thương được như ngang ngạnh, bướng bỉnh và ích kỷ. Thế nhưng, sau khi dọn ra ngoài sống, Tuệ Nhi dần thay đổi chính mình. Sự chuyển hướng tích cực trong tính cách của Tuệ Nhi bắt đầu lấy lòng khán giả.

Nguồn ảnh Internet

Đặc biệt, khi có tình cảm với Đăng và biết Đăng cũng có tình cảm với mình, Tuệ Nhi chủ động tấn công “thả thính”. Rất nhiều biểu cảm sau này của Tuệ Nhi được Khả Ngân thể hiện vô cùng đáng yêu và dễ thương. Trong số đó, nụ cười tươi rói của Khả Ngân đặc biệt được khán giả yêu thích.

Nguồn ảnh Internet

Nhiều người khen Khả Ngân vốn đã xinh đẹp nhưng khi cười còn xinh và rạng rỡ hơn rất nhiều. Trong 11 tháng 5 ngày, có nhiều cảnh Khả Ngân khiến người xem “tan chảy” vì nụ cười toả nắng này.

Nguồn ảnh Internet

Trước đó, Khả Ngân cùng từng nhận nhiều lời nhận xét không tích cực về ngoại hình gầy guộc, thiếu sức sống. Nhưng càng về sau, cách phối hợp trang phục vừa che được khuyết điểm, vừa rất hiện đại và trẻ trung, làm nổi bật lên hình ảnh cô tiểu thư khiến Khả Ngân lại được khán giả khen về ngoại hình. Gương mặt của Khả Ngân cũng đều đẹp ở nhiều góc máy khác nhau.

Nguồn ảnh Internet

Không chỉ làm tốt ở những cảnh quay vui vẻ, cần sự biểu cảm dễ thương, trong những cảnh quay cần thể hiện nội tâm, bộc lộ cảm xúc thì Khả Ngân cũng hoàn thành tốt. Nhiều phân đoạn khóc của Khả Ngân cũng nhận được sự đồng cảm từ khán giả.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc cười thật xinh của Khả Ngân cùng loạt biểu cảm đáng yêu khác của cô.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here