Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríKhông chỉ Hương Giang, Linh Ka đã "xử lý" vấn đề antifan...

Không chỉ Hương Giang, Linh Ka đã “xử lý” vấn đề antifan từ 3 năm trước một cách đầy thuyết phục , còn được khen xinh hơn trên mạng

Antifan luôn là điều mà các nghệ sĩ phải dè chừng vì những hành động hay lời nói cay nghiệt của họ. Dù bạn có làm tốt cỡ nào thì trong mắt những kẻ anti đều trở nên xấu xí và méo mó. Họ chắc chắn sẽ kiếm ra thứ để chửi rủa, chỉ trích cho bằng được. Chính vì vậy với một người nghệ sĩ, ngoài tài năng thì bản lĩnh để ứng xử với những luồng ý kiến trái chiều, những tranh cãi luôn là điều cần thiết để tồn tại được trong giới showbiz đầy khắc nghiệt và thị phi.

Trong xã hội hiện tại, cái gì cũng sẽ có hai mặt song hành, khi bạn xác định muốn trở thành người nổi tiếng, việc bạn có fans chân chính thì chắc chắn sẽ có antifan, có những trường hợp đặc biệt còn có cả group anti với cả trăm nghìn thành viên như Hoa Hậu Hương Giang chẳng hạn. Mới đây, Hương Giang đã đến tận nhà antifan để giải quyết và kết thúc câu chuyện này, nàng Hậu và nhận vật antifan đó đã có cái ôm thắm thiết, trở thành ” best friend ” của nhau

Sau khi thấu hiểu nhau hơn, Hương Giang và Antifan trở thành ” bạn thân “

Sau khi drama giữa Hương Giang và antifan đã kết thúc có hậu thì dân tình lại nhớ đến Linh Ka. Bởi lẽ từ hồi 2017, ở thời điểm bị ném đá dữ dội nhất, Linh Ka đã thực hiện clip đối diện trực tiếp với những người vừa chỉ trích mình xong.

Linh Ka cũng đã từng đối diện với antifan 3 năm về trước

Trong đoạn clip Linh Ka đối diện với antifan, những người này được xem MV của Linh Ka và đưa ra nhận xét, quan điểm cá nhân về cô bạn.

Không phải nói thì ai cũng biết, ở thời điểm đó Linh Ka là một cái gì đó ” xấu xa ” , ” gây khó chịu “, những bình luận mang tính tiêu cực nhiều hơn là tích cực :” “Em không ưa cho lắm”, “Em thấy nhiều cái của Linh Ka giả tạo lắm ạ. Cô ấy viết mình rất buồn rất áp lực trong khi đó mặt vẫn kiểu rất tươi, có thể cười và có thể mếu bất cứ lúc nào”, “Lúc đầu em thấy Linh Ka khá xinh, nhưng về sau lại hơi lố quá”, “Giọng hát qua chỉnh sửa nhiều lắm”, “Video nào có Linh Ka ra em cũng xem, thường là em sẽ bắt lỗi và em dislike”… ”

Ở phía sau cánh gà, Linh Ka đã nghe hết tất cả những ý kiến này. Và cú twist của chương trình chính là ngay sau đó, cô bạn đã xuất hiện và trò chuyện với tất cả các khách mời khiến họ vô cùng bất ngờ.

Linh Ka bất ngờ xuất hiện sau lưng các vị khách mời được cho là “nói xấu” cô nàng

Kết quả là dù vừa có những nhận xét không mấy tốt đẹp dành cho Linh Ka nhưng sau khi gặp, mọi người lại có phần thích thú, quý mến “cô nàng tai tiếng” hơn: “Chững chạc, lớn”, “Lễ phép”, “Em ấy chói chang quá”, “Em thấy bạn nói chuyện rất hay”…

Trong clip, Linh Ka cũng cho biết mình không hề ghét antifan vì với cô bạn, ghét một ai đó khó hơn chuyện thích một ai đó. Linh cũng tiếp thu ý kiến “Nên chăm chỉ học tập và đừng nghĩ đến chuyện lấn sân vào showbiz để làm giàu như một số người”.

So với thời điểm hiện tại, Linh Ka cũng đã ít xuất hiện trên showbiz hơn tuy nhiên cô lại được cộng đồng mạng yêu quý hơn hẳn so với thời điểm đó, có lẽ vì cô đã tập trung phát triển bản thân, học hỏi để trau dồi kiến thức và không còn những phát ngôn đầy tai tiếng như trước đây nữa

Linh Ka giờ đây trông giống ” quý cô ” thực sự

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments