Thanh Sơn – Mạnh Quân: Cùng yêu Quỳnh Kool trên phim, gương mặt giống nhau như anh em sinh đôi

0
1409

Thanh Sơn và Mạnh Quân từng gây “lú” cho nhiều khán giả vì ngoại hình quá giống nhau.

Thanh Sơn và Mạnh Quân đều là hai mỹ nam quen mặt với khán giả nhỏ. Thanh Sơn nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng nhờ thành công của 2 bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên và Tình Yêu Và Tham Vọng. Còn Mạnh Quân vẫn giữ được độ “hot” sau bộ phim đình đám Quỳnh Búp Bê và Lửa Ấm.

(Nguồn: internet)

Dù đạt được nhiều thành công riêng như vậy nhưng Thanh Sơn và Mạnh Quân vẫn bị nhiều khán giả nhận lầm. Bởi cả hai có ngoại hình khá giống nhau nên người xem cứ ngỡ Thanh Sơn đóng phim của Mạnh Quân và ngược lại. Thú vị hơn khi hai chàng trai này lại có duyên cùng yêu Quỳnh Kool trên phim.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trong số các bộ phim truyền hình mà Mạnh Quân và Thanh Sơn tham gia, cả hai đã từng đóng cặp với Quỳnh Kool. Tuy nhiên, có một điểm khá thú vị khác ở hai nam diễn viên này là trong nhiều bức ảnh, Thanh Sơn và Mạnh Quân có nhiều nét rất giống nhau.

(Nguồn: internet)

Thậm chí không ít khán giả “lú” đây là hai anh em sinh đôi.

(Nguồn: internet)

Nhưng thực tế, Thanh Sơn lại ít hơn Mạnh Quân tới 3 tuổi. Nam diễn viên Đừng Bắt Em Phải Quên sinh năm 1991 còn hot boy Nhật Ký Vàng Anh sinh năm 1988.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, từ khuôn mặt dài, môi mỏng, nụ cười cho đến sống mũi và cả mắt 2 mí đều khiến công chúng thấy Mạnh Quân – Thanh Sơn giống nhau như 2 giọt nước. Thậm chí có cư dân mạng từng chia sẻ: “Tôi không thể tin họ có thể giống nhau đến mức như vậy”.

(Nguồn: internet)

Cả hai còn thường xuyên có thần thái và biểu cảm khi chụp hình tương đồng nhau khiến nhiều khán giả nhầm lẫn. Thanh Sơn từng chia sẻ anh khá buồn vì đã cố gắng rất nhiều nhưng không được nhiều người biết tới nên anh mới thường gặp phải câu hỏi: “Đang đóng vai bồ của My Sói (Thu Quỳnh) trong Quỳnh Búp Bê à?”.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt, đầu Xuân năm nay cả hai còn cùng có cơ hội hợp tác trong phim về đề tài Không quân “Yêu Hơn cả bầu trời”

(Nguồn: internet)

Thanh Sơn góp mặt trong ngày cưới của Mạnh Quân, cả 2 đã chụp ảnh chung làm kỷ niệm

(Nguồn: internet)

Mạnh Quân để lại được nhiều ấn tượng với khán giả qua các bộ phim Nhật Ký Vàng Anh, Về Nhà Đi Con Ngoại Truyện… Vai diễn Quyết Đại Ca trong 5S Online của Mạnh Quân được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.

Mạnh Quân góp mặt trong Về nhà đi con ngoại truyện

(Nguồn: internet)

Còn Thanh Sơn là nam diễn viên chăm chỉ, từng tham gia nhiều bộ phim khác như Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ, Chỉ Có Thể Là Yêu, Lựa Chọn Cuối Cùng, Những Người Nhiều Chuyện, Cả Một Đời Ân Oán, Nàng Dâu Order…

(Nguồn: internet)

Sự nghiệp của Thanh Sơn ngày càng khởi sắc sau 2 bộ phim Đừng bắt em phải quên và Nàng dâu order

Tổng hơp: Phương An – thongtinnaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here