Tránh dịch, Lý Hải – Minh Hà đưa 4 con về nông trại ở Đà Lạt sinh sống: Cả ngàn mét vuông bạt ngàn cây xanh

0
742

Nông trại của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà ở ngoại ô Đà Lạt rộng cả ngàn m2. Xung quanh khá hoang sơ với các khu đồi thơ mộng.

Gần 2 tháng qua, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đưa các con về nông trại tránh dịch. Anh dạo gần đây hay đăng tải các hình ảnh của gia đình tại nông trại này. Được biết, nông trại của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà ở ngoại ô Đà Lạt rộng cả ngàn m2. Xung quanh khá hoang sơ với các khu đồi thơ mộng.


(Nguồn: internet)
“Đám nhỏ vốn thích về quê hơn ở thành thị vì được tự do chạy nhảy, chơi đùa. Chúng chơi cả ngày không chán”, Lý Hải tiết lộ. Không gian nghỉ dưỡng vô cùng lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên.


(Nguồn: internet)

Lý Hải cho biết, đây là khoảng thời gian anh bù đắp cho các con sau thời gian bận rộn với làm phim: “Tôi cũng tranh thủ những ngày này, tìm tư liệu viết kịch bản cho phần 6 để kịp bấm máy vào cuối năm nay”. Lý Hải cho biết thêm.

(Nguồn: internet)

Được biết, Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tậu nông trại tại ngoại ô Đà Lạt cách đây hai năm. Cứ vài tháng, cặp đôi lại đưa các con về đây vui thú điền viên, tận hưởng không khí trong lành. Theo tiết lộ từ quản lý cặp nghệ sĩ, cơ ngơi này rộng hàng chục ha.


(Nguồn: internet)
Theo chia sẻ của đao diễn Lật Mặt, hồi tháng sáu, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đưa bốn con về nông trại nghỉ dưỡng nhưng vì Covid-19 diễn biến phức tạp, TP HCM giãn cách xã hội nên cả nhà dự định ở lâu hơn.

(Nguồn: internet)

Lý Hải – Minh Hà muốn các con có tuổi thơ giàu trải nghiệm như trẻ em vùng nông thôn thay vì sống như con của người nổi tiếng. Những ngày ở nông trại, các bé cùng bố mẹ thu hoạch rau củ, đào khoai, cho gà ăn, tưới cây…

(Nguồn: internet)

Các con của Lý Hải – Minh Hà đều thích về quê hơn ở thành thị vì được tự do chạy nhảy cả ngày không chán. Những lúc có thời gian, nam nghệ sĩ còn đưa bốn con vào rừng, ra suối khám phá thiên nhiên.

(Nguồn: internet)

Được biết, ngoài khu vực nhà riêng là nơi sinh hoạt chính cạnh nông trại, Lý Hải còn có khu vực rộng hàng trăm mét vuông để trồng các loại rau củ khác nhau. Những bữa cơm hàng ngày của gia đình Lý Hải – Minh Hà chủ yếu là các nông sản trong vườn nhà.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Ngoài ra, anh còn thiết kế riêng 1 khu vườn trồng hoa cẩm tú cầu – loại hoa mà bà xã Minh Hà rất thích.

(Nguồn: internet)

Theo Lý Hải, vợ chồng anh muốn các con có tuổi thơ giàu trải nghiệm như trẻ em vùng nông thôn, thay vì sống như con của người nổi tiếng. Anh cho biết: “Tôi cũng muốn bù đắp cho các con sau thời gian bận rộn với phim ‘Lật mặt 5’. Tôi tranh thủ những ngày này tìm tư liệu viết kịch bản cho phần 6 để kịp bấm máy vào tháng 10”.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here