Khoe ảnh hồi còn bé đến thời niên thiếu, Quỳnh Kool chỉ ra điểm khác biệt của “ngày ấy và bây giờ” ít người để ý

0
2204

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp “Đừng bắt em phải quên” – Quỳnh Kool đã khoe những bức ảnh hồi còn bé và thời niên thiếu của mình. Đặc biệt nữ diễn viên còn chỉ ra điểm khác biệt của ngày ấy và bây giờ.

(Nguồn: Internet)

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên “Hướng dương ngược nắng bất ngờ chia sẻ” quá trình hình thành của mình từ hồi còn bé đến thời niên thiếu cho tới khi trưởng thành. Thậm chí nữ diễn viên còn thành thật khai báo luôn điểm biệt của quá khứ và hiện tại.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Hồi bé tui cũng yêu mà. Chẳng qua là đi nhổ mất cái răng khểnh thôi nhé” – Quỳnh Kool thích thú chia sẻ. Ngay khi đăng tải, bài viết của Quỳnh Kool đã nhận được rất nhiều lượt like và bình luận.

Theo đó, nhiều người nhận xét, Quỳnh Kool xinh từ bé và cho đến thời điểm hiện tại thì nhan sắc ngày càng hoàn thiện hơn. So sánh với loạt ảnh hồi bé thì Quỳnh Kool vẫn giữ được nét tinh nghịch, xinh xắn và đáng yêu. Tuy nhiên, vì mất đi chiếc răng khểnh nên so với hiện tại, thì hàm răng của Quỳnh Kool cũng có chút thay đổi.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, cũng từng dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên nữ cô im lặng, không lên tiếng giải thích hay khẳng định điều gì cả. Đến nay thì nhan sắc của nữ diễn viên cũng ngày một nên hương.

(Nguồn: Internet)

Với gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn của Quỳnh Kool từng được nhiều người ví như bản sao của nữ diễn viên Minh Hằng.

(Nguồn: Internet)

Bước qua cái bóng của đàn chị, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Quỳnh Kool từng trưởng thành và hoàn thiện mình hơn.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt trong thời gian này cô đã ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả qua một loạt tác phẩm như: Quỳnh Búp Bê, Đừng băt em phải quên, hay mới đây nhất là Hướng dương ngược nắng.

Dù là bất cứ vị trí hay vai diễn nào, Quỳnh Kool đều nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả những tác phẩm tốt nhất.

(Nguồn: Internet)

Quỳnh Kool từng chia sẻ về quan điểm sống của mình, người đẹp này cho rằng điều quan trọng nhất là phải biết yêu thương bản thân mình. Cô cũng tự nhủ rằng sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, dù thất bại cũng phải đứng dậy cố gắng bước tiếp.

(Nguồn: Internet)

Trong thời gian tới, Quỳnh Kool sẽ tập trung vào công việc học tập, sau đó cô sẽ tiếp tục chinh phục con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp của mình.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here