Khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc của cô gái đi học xa nhà bất ngờ trở về gặp bố gây xúc động trên mạng xã hội

0
481
Hình ảnh hai bố con quấn quýt nhiều ngày không gặp khiến người xem không kìm được nước mắt. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảm xúc vỡ òa của ông bố khi được con gái học xa về thăm nhà khiến nhiều người xúc động.

Có lẽ những ai sống xa nhà mới hiểu được cảm giác này. Giấu bố mẹ về nhà bất ngờ và hạnh phúc vỡ òa khi rất lâu rồi mới thấy được nụ cười thật tươi của bố mẹ.

Tình cảm của bố mẹ dành cho con cái là một thứ tình cảm cực kỳ thiêng liêng. Đặc biệt, với những người con xa nhà thì lại càng biết được tình yêu ấy lớn đến nhường nào. Thấy con qua cuộc gọi video, bố mẹ cười thật tươi nhưng trong lòng ai biết được lại là sự nhớ nhung, lo lắng.

Một đoạn video clip người con đi học xa nhà trở về trước sự bất ngờ, vỡ òa của người bố đã khiến nhiều người xem xúc động. Theo đó, cô gái trong đoạn video đã tạo cho bố mẹ một điều bất ngờ, thay vì báo trước cô lẳng lặng trở về, khi đến cửa nhà cô còn gọi video call cho bố và cho đến khi con gái lật camera trước thành camera sau ông bố của cô mới phát hiện hóa ra con gái đã về đến nhà.

Ông bố gọi và trò chuyện với con như mọi khi và….

“Xúc động quá, mình phải xem đi xem lại mấy lần”, tài khoản D.S bình luận.

“Lúc cô con gái hỏi: “Bố có nhớ con không?”, ông bố cười gượng gạo bảo có thế nhưng lúc nhận ra con gái mình về, ông cười tươi, mặt hớn hở hơn nhiều, nụ cười cũng không còn sự gượng gạo”, tài khoản L.M tinh ý nhận ra.

Ai trong chúng ta cũng thế hồi còn bé, mỗi lần bị bố mẹ mắng, chúng ta đều có chung suy nghĩ: Phải lớn nhanh, phải thi đậu đại học, xa nhà là sẽ tự do và không bị ai quản nữa. Nhưng khi lên đại học, vài tháng mới về quê 1 lần thì mới thấy trân trọng phút giây bên cha mẹ và người thân thế nào.

Không chỉ với con cái, mà cả cha mẹ cũng vô cùng ngóng trông mỗi khi con trở về. Khi nghe tin cô con gái sắp trở về sau thời gian dài sinh sống tại thành phố, ông bố đã ngóng trông con đến mức đứng ngồi không yên. Ông cứ liên tục đi ra đi vào, thấp thỏm hướng mắt về phía cổng nhà.

Thấy chồng ngóng con như vậy, mẹ đã nhắn cô con gái mở camera ở nhà xem. Trên đường trở về nhà thấy được những hình ảnh đó, cô con gái đã không kìm nổi nước mắt trước tình cảm của bố dành cho mình.

Người cha thấp thỏm ngóng trông cô con gái đi học xa nhà

Tình cảm bố dành cho con thật giản dị biết bao

Bóng lưng bố gầy cứ thấp thỏm đợi chờ con gái đã nói lên nỗi lòng của nhiều ông bố, bà mẹ có con đi học xa nhà. Nhiều sinh viên đi học xa hàng trăm cây số, nửa năm trời mới được về thăm nhà một lần.

Vậy nên cha mẹ nào cũng dành nhiều đồ ngon ngọt, chỉ mong con có thêm nhiều thời gian bên gia đình. Và quả thật với nhiều bạn trẻ, hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy, được cha mẹ quan tâm và chăm sóc hàng ngày.

– “Rưng rưng nước mắt, bố chẳng bao giờ bày tỏ tình cảm bằng lời nói mà chỉ bằng hành động. Có khi cô con gái cũng không biết bố đã mong chờ mình thế nào, nếu người mẹ không bảo cô xem camera đâu”.

– “Đi xa hãy gọi cho ba mẹ nhiều nhé em ơi. Đời người chỉ mong cha mẹ và người thân có sức khỏe để sống bên mình mãi. Nhìn ảnh ba em là biết ông mong con như thế nào”.

– “Vài năm trước đó, cha nghe mình về quê. Cha lấy ghế ngồi trước cửa nhà đợi đến 12 giờ khuya. Bây giờ chiếc ghế đó vẫn còn, nhưng lại không có cha”.

– “Mình xin cha mẹ làm thêm đến 29 Tết kiếm thêm chút tiền. Định sáng 30 về quê thì ngờ đâu đêm 29 cha đã phóng xe hàng chục cây số đi đón, vì sợ Tết con gái đi về một mình tủi thân lắm”.

Bố ít khi bày tỏ tình cảm, nhưng hành động mà bố dành cho con đều tràn đầy tình cảm

Hai đoạn video clip đã được chia sẻ rộng rãi khắp nơi, kèm theo đó người ta còn gửi lời nhắn nhủ đến những người con đang xa nhà: “Bố mẹ không có nhiều thời gian để chờ chúng ta mãi nên khi có thể hãy về thăm và quan tâm họ nhiều hơn nữa nhé!”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here