Khoảnh khắc vợ cố NS.Chí Tài gửi kỷ vật “bé heo” trong linh cữu, nhìn mặt lần cuối mà nghẹn ngào

0
489

Lời chia sẻ của vợ cố NS Chí Tài khiến khán giả không kiềm được nước mắt, cầu mong chị đủ mạnh mẽ để vượt qua.

Tại hải ngoại, Phương Loan – bà xã Chí Tài cùng người thân và các đồng nghiệp thân thiết đang gấp rút chuẩn bị tang lễ cho cố nghệ sĩ. Được biết những ngày qua, ca sĩ Phương Loan rất suy sụp và dường như không xuất hiện trước truyền thông.

Tuy nhiên, trước những đồn đoán không hay về chồng, chị đã chính thức xuất hiện, trải lòng trước mất mát quá lớn. Chị khóc nức nở từng cơn, suy sụp, tay ôm chặt kỷ vật người quá cố.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Theo đó, kỷ vật người quá cố mà ca sĩ Phương Loan ôm chặt chính là hình ảnh chú heo màu trắng. Đặc biệt, trong tang lễ tại Mỹ diễn ra ngày 18 và 19/12, chị cũng đã để bé heo ‘đi theo’ chồng lên thiên đường vì chị muốn cố nghệ sĩ Chí Tài mãi mãi không cô đơn, luôn luôn có vợ kề bên.

‘Đây là con heo anh Tài mua cho Bé Heo. Mỗi lần đi đâu hay về Việt Nam là Bé Heo đều mang theo để ôm ngủ. Bây giờ Bé Heo mang đến đây một chút nữa đặt nó chung với anh Tài để anh biết có Bé Heo kề bên’, lời chia sẻ của vợ cố NS Chí Tài khiến khán giả không kiềm được nước mắt, họ cầu mong cho chị đủ mạnh mẽ để vượt qua.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Được biết, trong ngôi nhà tại Mỹ của hai vợ chồng cố NS Chí Tài ngoài sân vườn rộng rãi đầy hoa lá cỏ cây, ca sĩ Phương Loan còn chia sẻ một bí mật trong căn nhà này chính là: ‘Chỗ nào cũng có heo’. Không chỉ trang trí bằng nhiều hình nộm hoặc tượng đất trong vườn, cô còn bày biện heo trên đàn piano và ghế sofa ở phòng khách.

Ngày 18/12, nghi thức thăm viếng cho cố NS Chí Tài ở Mỹ đã diễn ra vào lúc 11h00-17h00 (giờ địa phương) tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Thánh lễ sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 10h ngày 19/12 tại giáo xứ Thánh Linh.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Rất nhiều nghệ sĩ, anh chị em đồng nghiệp đều đã chia sẻ đôi lời, gửi sự thương tiếc đến ca sĩ Phương Loan. Song, bà xã NS. Chí Tài vẫn chìm trong cảm xúc đau xót, đôi mắt tiều tụy.

Đến thời điểm này, ca sĩ Phương Loan vẫn luôn túc trực bên linh cữu chồng, cô thay mặt cố nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến tình cảm mà mọi người đến thăm viếng.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here