Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngKhoảnh khắc ông bố mạnh mẽ đứng bên ngoài, đưa tay quệt...

Khoảnh khắc ông bố mạnh mẽ đứng bên ngoài, đưa tay quệt nước mắt khi thấy con nằm trong phòng cấp cứu

Khoảnh khắc người đàn ông mạnh mẽ nhưng lại bật khóc khi nhìn bác sĩ cấp cứu cho con đã khiến mọi người cảm động.

Vừa mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một người bố đứng bên ngoài cửa phòng bệnh viện c ấp c ứu, trông ngóng con vừa đưa tay quệt nước mắt khiến nhiều người rưng rưng vì xúc động.

Theo hình ảnh, ông bố ăn mặc bộ quần áo cũ sờn màu, chân đi dép tổ ong đang chăm chú nhìn qua cửa sổ, theo dõi sức khỏe của con trong phòng c ấp c ứu bệnh viện. Sau đó, người đàn ông quay lưng đi, đưa tay gạt nước mắt đang lăn dài vì bất lực.

“Cảnh bố bất lực khi bác sĩ đang cấp cứu cho con. Nước mắt bố chảy dài. Cả cuộc đời bây giờ thấy bố khóc, nhưng vẫn không giữ được con. Họ cướp con đi mất rồi”, người đăng tải bài đăng viết. Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân đứa con của người bố trên ra đi vì lí do gì. Tuy nhiên, chứng kiến cảnh người bố tiều tụy đưa tay lau nước mắt, ai cũng cảm thấy xót xa.

Hình ảnh này đã chạm đến t rái t im của cộng đồng mạng, nhận được hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Dẫu biết cuộc sống phải có lúc này lúc nọ, người này người kia, nhưng những câu chuyện cuộc đời như thế vẫn luôn tạo ra một nốt lặng trầm lắng trong lòng người.

Tương tự, cách đây không lâu có một bài đăng ghi lại cảnh tượng “kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh” khiến mọi người nghẹ ngào.

Cụ thể, đứng trước bàn thờ con trai quá cố, người đàn ông được cho là cha trông tiều tụy, vừa mếu máo khóc vừa chỉ tay vào di ảnh rồi nói

– Mày hư lắm, sao mày nỡ ra đi để lại hai ông bà già đầu tóc bạc hết cả rồi thế này? Giờ đây những ngày còn lại chúng tao biết s ống sao đây?

– Con ơi sao tao mắng mà mày không cãi lại thế, bình thường mày cãi giỏi lắm cơ mà?

Có sự biệt ly nào không để lại nỗi đau, là cha là mẹ lại phải chứng kiến con mình ra đi khi còn quá trẻ thật sự là một mất mát không có gì có thể diễn tả hết.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments