Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã Hội'Khổ tâm' như MC - DV Thu Hoài: Ít đóng phim nhưng...

‘Khổ tâm’ như MC – DV Thu Hoài: Ít đóng phim nhưng mỗi lần lên sóng đều sắm vai ‘người cũ từng thương’

Xinh đẹp, tài năng, ngoài đời có một hôn nhân vô cùng viên mãn thế nhưng trong phim thì Thu Hoài lại không hề được may mắn như thế.

(Nguồn: internet)

Mùa hoa tìm lại

(Nguồn: internet)

Nổi tiếng với vai trò MC và rất lâu rồi mới thấy Thu Hoài xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Vậy nên sự xuất hiện của bất ngờ trong Mùa hoa tìm lại khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

(Nguồn: internet)

Nhật vật của Thu Hoài không ai khác chính là vợ cũ của Đồng. Người phụ nữ này đã bỏ chồng con đi theo người tình, để Đồng “gà trống nuôi con”. Nhân vật của Thu Hoài có cuộc chạm trán với Lệ ngay khi vừa xuất hiện. Khi vừa nhìn thấy bố con Đồng, cô bỗng quay mặt đi lảng tránh và có phần sợ hãi.

(Nguồn: internet)

Sự trở về của vợ Đồng vào đúng thời điểm Lệ và Đồng đang sắp thành đôi khiến khán giả lo lắng cho số phận của cặp đôi đang được yêu mến nhất phim.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Chẳng những vậy, cách đây ít lâu, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Vũ Thu Hoài từng chia sẻ ảnh hậu trường phim mới kèm thắc mắc: “Nhiều khi thắc mắc mặt mình hiền thế này mà sao cứ bị giao mấy vai thủ đoạn?”. Dù rất lâu mới trở lại nhưng Thu Hoài vẫn không thể thoát khỏi số phận “người cũ”.

(Nguồn: internet)

Ghét thì yêu thôi – Yêu thì ghét thôi
Trước đó bộ phim đánh dấu sự kiện người cũ đầu tiên của Thu Hoài phải kể đến phần hai của bộ phim Ghét thì yêu thôi – Yêu thì ghét thôi.

(Nguồn: internet)

Trong phim Thu Hoài đảm nhận vai Trang, bạn gái cũ của Du (Đình Tú đóng). Trang cũng chính là tình địch của Kim (Phanh Lee). Sau khi chủ động chia tay Du, Trang đã biến mất một cách khó hiểu. Sau đó, cô nàng quay trở lại, trở thành chủ phòng tập Gym mà Du và Kim đang làm việc.

(Nguồn: internet)

Tại đây vì muốn quay trở lai bên Du nên không ít lần Trang xen và chuyện tình cảm của Kim Và Du. Chưa kể ‘tình cũ không rủ cũng đến”, ngày nayg chạm mặt khiến Du không khỏi xao động còn Kim thì ghen ra măt. Không ngoa khi nói Trang của Thu Hoài chính là cái gai trong mắt của Kim và cũng là tác nhân gây sóng gió cho cuộc tình của Kim và Du.

(Nguồn: internet)

Nhà trọ Balanha

(Nguồn: internet)

Tiếp tục là một vai người cũ nữa trong Nhà trọ Balanha, Thu Hoài vào vai cô bạn gái cũ tên Mai của Nhân (Trần Nghĩa đóng). Không chỉ là người cũ mà cô nàng còn pha lừa người yêu cũ vô cùng kinh điển.

(Nguồn: internet)

Biết Nhân thật thà nên Mai lừa anh, nói dối bố cô bị ung thư giai đoạn cuối cần tiền chữa bệnh. Nhân đã về quê bán đất để lấy 500 triệu đồng đưa cho Mai rồi Mai cũng mất hút luôn.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments