Bị khán giả phản ứng trái chiều vì vai ‘Ngú Tri’, Đình Tú lên tiếng: Sẽ block hết những bình luận tiêu cực

0
936

Đình Tú – diễn viên thủ vai Trí trong ‘Hướng dương ngược nắng’ dù đã đoán trước vai diễn của mình bị phản ứng nhưng không nghĩ khán giả lại có những lời lẽ thái quá như thế.

Ở những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng chứng kiến sự thay đổi trong mối quan hệ của 3 mẹ con Diễm Loan (Vân Dung) – Minh (Thu Trang) và Trí (Đình Tú).
Bà Diễm Loan và Trí hiểu nhầm Minh là ‘tham phú phụ bần’, ham mê tiền tài, quyền lực nên trong lúc Trí cần chị gái nhất, Minh lại không có mặt. Vì quá chán nản, thất vọng, Trí thậm chí nhảy sông dẫn đến phải nhập viện. Sau đó, mẹ con Diễm Loan và Trí đã dọn ra khỏi nhà, đi thuê một phòng trọ khác để sống.

(Nguồn: Internet)

Minh vốn là cô gái yêu thương mẹ và em trai hết mực, mọi việc cô làm là để bảo vệ mẹ và em trai. Vậy mà không chỉ có áp lực về công việc, cô còn bị chính mẹ và em trai quay lưng. Sự lạnh nhạt của mẹ và em trai chính là điều khiến một cô gái vốn mạnh mẽ như Minh đau lòng nhất.

(Nguồn: Internet)

Sau những cảnh quay đầy cảm động đó, diễn viên Đình Tú đã trải lòng trên trang cá nhân: ‘Em xin lỗi. Thực sự em thương chị lắm . Ai nói em ngu cũng được, nhưng đó là cảm xúc nhất thời của em, cảm xúc như bị rơi từ trên vực thẳm xuống, hụt hẫng, thất bại, đố kị, ganh tị… Em xin lỗi Minh HH’.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, dưới bài đăng của Đình Tú, nhiều cư dân mạng để lại những bình luận không hay, không chỉ chê trách sự ‘ngu dại’ của Trí mà còn chửi rủa lây sang cả nam diễn viên.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về vấn đề này, nam diễn viên cho biết khi đọc kịch bản và khi quay bản thân anh cũng thấy Trí là nhân vật ích kỷ và biết chắc khi chiếu sẽ bị khán giả nói ra nói vào. Nhưng từ khi nhân vật Trí biết mình không còn là con cháu nhà họ Cao khán giả vào chửi rất nhiều. Anh cũng đã đoán trước vai diễn bị phản ứng nhưng không nghĩ khán giả lại có những lời lẽ thái quá như thế.

(Nguồn: Internet)

“Tôi đã từng phải viết bài rằng Trí là nhân vật trên phim nên mọi người có những góp ý về vai diễn để Tú làm tốt hơn mình sẽ tiếp thu và thay đổi, còn ai có ý kiến không văn minh sẽ block ngay. Nhiều bình luận tiêu cực của khán giả nhiều khi tôi cũng không đọc và không quan tâm để dành tâm trí và thời gian cho việc khác.” Nam diễn viên trải lòng.

(Nguồn: Internet)

Bật mí thêm về vai vai viết, Đình Trí tiết lộ theo kịch cả hai phần có khoảng 65 tập và anh sẽ phải quay trong 1 tháng nữa mới xong. Tu nhiên còn phụ thuộc vào quá trình dựng phim nên chưa ai biết chắc chắn phim có bao nhiêu tập.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt trong những ngày gần đây, khán giả còn gặp lại “Trí” trong một vai trò hoàn toàn mới. đó là MC của Cafe sáng.
Đình Tú cho biết rất thích xem các MC dẫn dắt các gameshow vì nhìn cảm giác người ta rất hoạt ngôn mới có thể dẫn dắt một chương trình đông người như thế. Đặc biệt anh thấy MC rất thông minh khi cập nhật tin tức rất nhanh. Bên cạnh việc theo nghiệp diễn này, Đình Trí muốn đổi mới và thử sức mình trong một mảng mới, đó chính là MC.

(Nguồn: Internet)

Và cũng như bao người khác, để có vị đó anh cũng phải đi casting vào vị trí MC.” Tôi được giao đầu bài sau đó đi tìm tin tức và lên thuyết trình. Tôi đã xem rất nhiều chương trình và cũng nắm bắt được MC cần cái gì. Hiện tại tôi rất thích cách dẫn của một số chương trình trên VTV khi MC không phải ngồi ở bàn giấy đọc tin tức mà sẽ tương tác với nhau và đi lại tự nhiên trên trường quay.”

(Nguồn: Internet)

Đình Tú cho biết trước mắt Tú cố gắng học hỏi tích lũy kiến thức và kinh nghiệm nhiều nhất có thể. Còn khi mình đã bung hết sức mà vẫn chưa đâu vào đâu có thể ngừng một thời gian để đi học thêm. Còn nếu không có duyên với nghề MC, năng lực không đủ anh sẽ chuyển sang hướng khác.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here