Khi vũ trụ VTV hội tụ: Đồng ‘cục súc’ vừa ngồi ‘đàm đạo’ với ông Sinh đã sánh đôi bên Nam

0
1022

Mới đây, trên trang cá nhân, các diễn viên phim “Hương vị tình thân” và “Mùa hoa tìm lại” cùng “Hãy nói lời yêu” đã chia sẻ những bức ảnh cùng chung một khung hình.

(Nguồn: Internet)

Sự tình cờ này đã khiến khán giả vô cùng hào hứng, nhiều người còn cho biết họ rất mong đợi sự kết hợp thú vị giữa 2 bộ phim đang “hot” trong sóng VTV1 và VTV3.

(Nguồn: Internet)

Trong một bức ảnh, diễn viên Duy Hưng (Đồng của – Mùa hoa tìm lại) chụp chung với NSƯT Võ Hoài Nam (ông Sinh của Hương vị tình thân). Nam diễn viên sinh năm 1989 chú thích cho tấm ảnh: “Hai ông bố luôn yêu thương con hết mình”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Một số tấm ảnh khác còn có sự xuất hiện của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) – Nam (Phương Oanh) – bà Bích (Tú Oanh) và Đồng (Duy Hưng) – Núi (Đức Anh) – Lệ (Thanh Hương).

(Nguồn: Internet)

Cùng thời điểm đó, diễn viên Bảo Hân cũng bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình và diễn viên Phương Oanh và nói về hai nhân vật mà hai người đang đảm nhận ở hai bộ phim. “Lâu lắm chị Nam chẳng đi lượn lờ gặp mặt em Tú. Hồi trước Nam với Tú thân nhau lắm nhưng bây giờ người ấy đã hạnh phúc ở bên a Long rồi, huhuhu” – Bảo Hân viết. Nữ diễn viên còn gắn kèm hashtag là tên phim Hương vị tình thân và Hãy nói lời yêu.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Việc các diễn viên của ba bộ phim đang phát sóng trên VTV đồng loạt chia sẻ ảnh chụp chung khiến nhiều khán giả hy vọng, có thể, họ sẽ cùng tái hợp trong một bộ phim nào đó. Giống như trước đây, dàn diễn viên phim “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta” đã cùng góp mặt trong bộ phim “Những ngày không thể quên”.

(Nguồn: Internet)

Vậy là trong 6 tháng đầu năm 2021, màn ảnh nhỏ phim Việt trở nên sống động hơn nhờ loạt phim truyền hình đặc sắc lên sóng vào khung giờ Vàng. Cụ thể hầu hết các tác phẩm đã ra mắt đều thuộc đề tài gia đình. Với các khán giả Việt những bộ phim về tình cảm gia đình, tình thân rất dễ xem, gần gũi với cuộc sống hàng ngày với những mẩu chuyện, những vấn đề nhức nhối mà thân thuộc, dễ đi vào lòng người.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, các ekip làm phim đã rất cố gắng đi sâu vào nhiều khía cạnh khác nhau, để câu chuyện, tình huống trở nên “vừa lạ, vừa quen” trong mắt khán giả. Đặc biệt, trong những bộ phim gần đây như “Hương vị tình thân”, “Mùa hoa tìm lại” hay “Hãy nói lời yêu” khán giả tiếp tục gặp lại nhiều gương mặt diễn viên trẻ quen thuộc của “vũ trụ VFC” như Mạnh Trường, Phương Oanh, Bảo Hân, Thu Quỳnh, Anh Vũ,… Bên cạnh đó năm 2021 cũng đánh dấu sự trở lại của nhiều diễn viên gạo cội của làng phim ảnh như NSƯT Võ Hoài Nam, Tú Oanh, NSƯT Thu Hạnh, nghệ sĩ Quách Thu Phương… làm điểm nhấn với khán giả.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here