Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríKhán giả tấm tắc trước sự trở lại của NSND Trung Hiếu...

Khán giả tấm tắc trước sự trở lại của NSND Trung Hiếu trong Ngày mai bình yên: ‘Quá đỉnh, thế mới là NSND’

“NSND Trung Hiếu diễn đỉnh, quá đúng là nghệ sỹ của nhân dân, lối diễn tự nhiên bình dị của một ông bố yêu thương con hết mực nhưng rất kiên quyết khi các con mắc sai lầm. Mình ngưỡng mộ nghệ sỹ nhân dân này” – một khán giả tấm tắc khen ngợi NSND Trung Hiếu.

“Thích NSND Trung Hiếu diễn xuất đỉnh luôn”, “NSND Trung Hiếu diễn quá đỉnh và xuất sắc luôn”, “Hay nhất ông bố”, “NSND Trung Hiếu chưa bao giờ làm người xem thất vọng”, “Đúng là NSND diễn quá đỉnh, diễn mà như không diễn vậy”, “Xem nhân vật Phát phải gọi là ông bố quốc dân của năm, nội dung thực tế, anh Trung Hiếu không hổ danh là giám đốc nhà hát kịch đóng chả có gì phải nói”… – đó chỉ là một số ý kiến trong rất nhiều bình luận mà khán giả dành lời khen cho NSND Trung Hiếu khi anh tái xuất trong bộ phim truyền hình mới Ngày mai bình yên.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trong phim Ngày mai bình yên, NSND Trung Hiếu vào vai ông Phát, Giám đốc của một công ty xây dựng. Dịch bệnh ập đến khiến công việc xây dựng của công ty ông Phát bị ảnh hưởng, bên cạnh đó, việc phải ở nhà thường xuyên cũng khiến ông nảy sinh những vấn đề mới với vợ con mà trước đó chưa bao giờ xảy ra.

Ông Phát là người chủ quyết đoán nhưng cũng rất gần gũi với nhân viên còn về nhà, ông Phát là một ông bố cứng rắn, kiên quyết và cũng rất nghiêm khắc. Ở nhà nhiều với các con, ông Phát mới phát hiện ra quá nhiều vấn đề từ hai cô con gái, mà nếu mình không chấn chỉnh, dạy dỗ lại ngay thì các con rất dễ sa ngã.

Dù phim mới chỉ phát sóng những tập đầu nhưng NSND Trung Hiếu đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả. Lâu lắm NSND Trung Hiếu mới trở lại đóng phim truyền hình kể từ bộ phim Mưa bóng mây vào năm 2014.

Đảm nhận vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội khiến NSND Trung Hiếu không còn dành thời gian để đóng phim. Với bộ phim lần này, NSND Trung Hiếu chia sẻ anh nhận lời ngay vì bộ phim có ý nghĩa thời sự và thông điệp nhân văn, rất phù hợp với hoàn cảnh xã hội đang trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Với nhân vật ông Phát, NSND Trung Hiếu cũng tìm thấy nhiều điểm tương đồng. Ví dụ như ở vị trí quản lý, NSND Trung Hiếu cũng gặp không ít khó khăn như ông Phát khi phải nghĩ cách làm sao đảm bảo được cho các nghệ sỹ ở nhà hát khi dịch bệnh ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến nghệ thuật biểu diễn và đời sống của nghệ sỹ.

Vào vai ông Phát một cách vô cùng tự nhiên và chân thật, khán giả cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái khi xem NSND Trung Hiếu diễn dù nhân vật của anh trong phim đôi lúc cũng rất cực đoan và độc đoán với các con.

Nhiều khán giả còn cho rằng diễn xuất của NSND Trung Hiếu chính là điểm sáng nhất của phim, “cân” cả bộ phim và khiến Ngày mai bình yên trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments