Khán giả phấn khích với màn ‘quay xe’ cực đỉnh của Đồng cục súc: Biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ

0
629

Ngay khi Lệ thừa nhận ghen, Đồng lập tức dành cho cô một nụ hôn bất ngờ, biến cuộc cãi vã hiểu lầm thành cuộc tỏ tình thành công.

Theo đó khi ở nhà Lệ, Thủy (Thu Hoài) bắt gặp Đồng gọi điện cho Lệ, qua cách nói chuyện cô nhận ra Đồng đang sốt ruột chờ Lệ. Đồng liên tục đuổi Thủy về, Thủy xin lỗi, nhận sai và xin Đồng cho cô một cơ hội hàn gắn. Cô lấy lý do vì con để thuyết phục Đồng nhưng anh vẫn nhất quyết từ chối.

(Nguồn: internet)

Trong lúc giằng co, Đồng và Thủy vô tình bị ngã trên ghế. Đúng lúc này, Lệ vừa mở cửa vào nhà và tất nhiên không tránh khỏi hiểu lầm.

(Nguồn: internet)

Lập tức, Lệ đóng sập cửa lại và bỏ chạy. Đồng không một phút nghĩ ngợi, lập tức chạy theo giải thích với Lệ rằng những gì cô vừa nhìn thấy chỉ là hiểu lầm. Lệ cho rằng Đồng làm thế là không tôn trọng cô.

(Nguồn: internet)

Trong lúc tranh cãi này, Đồng trách Lệ đi với bố Bin. Rồi anh khẳng định chuyện anh và Thủy cũng như Lệ và bố Bin. Lệ cũng không ngại thừa nhận mình đang ghen: “Tôi ghen đấy, thì làm sao?”. Cuối cùng, Đồng bất ngờ hôn Lệ khiến cô đứng hình trong giây lát.

(Nguồn: internet)

Hôn xong, Đồng cũng bối rối bỏ về vì quá ngượng. Anh chàng còn lúng túng đến mức chân nam đá chân chiêu, có mỗi việc ngồi cũng không xong, suýt ngã khỏi ghế khiến khán giả không khỏi bật cười vì độ đáng yêu của Đồng cục xúc.

(Nguồn: internet)

Ngay sau khi tập phim lên sóng, khán giả đã bày tỏ sự hài lòng với nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi đặc biệt nhất màn ảnh từ trước đến nay. Đây cũng là nụ hôn người xem chờ đợi trong nhiều tập phim.

(Nguồn: internet)

Xem đoạn này đáng yêu thật sự; Đôi này cãi nhau thấy đáng yêu với buồn cười ghê; Chưa phim nào xem cảnh nam nữ cãi nhau mà hay và cuốn hút như anh Đồng và chị Lệ; … là những bình luận của khán giả.

(Nguồn: internet)

Phấn khích không kém khán giả ngay cả các diễn viên cũng bình luận sôi nổi trên trang cá nhân của Thanh Hương. “Hai ông bà đáng yêu thế”, diễn viên Phương Oanh (Nam của Hương vị tình thân) viết. Diễn viên Huyền Lizzie bình luận: “Anh Đồng yêu nhờ. Đi đâu? chặt chân đấy. Cute dã man”. Diễn viên Ngọc Anh bày tỏ cảm xúc: “Đôi Đồng – Lệ này dí dỏm quá”. Còn diễn viên Quỳnh Nga thì viết: “Đôi này yêu nhau toàn câu rất mạnh nhé”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Không hổ danh được chị em chết mê chết mệt, Đồng đã có màn quay xe cực đỉnh khiến fan cặp đôi cứ là gọi mừng vui hết sức. Được biết đây là lần thứ hai kết hợp trên phim kể từ sau Quỳnh búp bê, Duy Hưng dù kém tuổi Thanh Hương nhưng đã diễn xuất ăn ý với đàn chị thân thiết, đặc biệt trong những cảnh tình cảm.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here