Khán giả lại phát hiện điều bất thường trong cảnh bà Xuân quyên sinh: Toàn bộ diễn viên được thay thế bằng người khác

0
1623

Rất nhiều khán giả tinh mắt đã nhận ra điều bất thường này trong tập mới của bộ phim Hương vị tình thân.

Trong tập 34 phần 2 “Hương vị tình thân” đã phát sóng tối 14/9, sự kiện bà Xuân (Quách Thu Phương) chán trường cùng cực và đã nghĩ đến hành động dại dột nhận được rất nhiều chú ý của khán giả. Đây được cho là tình tiết cao trào trong chuỗi bi kịch bà Xuân phải chịu sau hàng loạt sự kiện đã xảy ra trước đó.

Nguồn ảnh Internet

Cũng qua chi tiết này, khán giả phần nào thấu hiểu nỗi cô đơn, cũng như sự ấm ức mà bà Xuân đã phải chịu đựng trong suốt thời gian qua. Vì thế, phần nào cảm thông với những lỗi lầm bà đã gây ra trong quá khứ.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tuy nhiên, có một chi tiết đã bị phát hiện ra ngay sau đó liên quan đến công việc hậu trường làm phim. Đó là việc ở cảnh cả gia đình nhảy xuống cứu bà Xuân, toàn bộ dàn diễn viên là ông Khang (NSƯT Mai Nguyên), Nam (Phương Oanh), Huy (Anh Vũ), Long (Mạnh Trường) đã được thay bằng các diễn viên đóng thế.

Nguồn ảnh Internet

Ở cảnh nhảy xuống sông cứu bà Xuân, toàn bộ nhân vật trong phim từ ông Khang, Nam, Long, Huy đã được thay bằng các diễn viên đóng thế.

Nguồn ảnh Internet

Vì vậy, dù đạo diễn đã sử dụng cảnh xa để không bị chú ý đến chi tiết này, nhưng những khán giả tinh mắt đã nhanh chóng phát hiện ra và biến đây trở thành một chủ đề được bàn luận xôn xao trên mạng xã hội.

Nguồn ảnh Internet

“Hôm trước nghĩ oan cho bộ quần áo của Nam, bảo sao nó chật thế. Hoá ra Nam mượn của diễn viên đóng thế thôi nhé các bạn”, “Nhìn dàn diễn viên đóng thế buồn cười quá. Nam bình thường như khúc giò mà giờ gầy nhom. Long trắng trẻo cao to đẹp trai thế mà giờ đen nhẻm. Huy mái bổ luống lãng từ giờ cắt húi cua. Bố Khang cũng rớt hết vẻ uy phong lẫm liệt mọi khi rồi”, … là một số bình luận của khán giả.

Nguồn ảnh Internet

Tuy nhiên, việc sử dụng diễn viên đóng thế là một điều hết sức bình thường trong phim ảnh. Đặc biệt là ở những cảnh quay khá nguy hiểm, người diễn viên đóng thế được đào tạo chuyên nghiệp, có thể lực và kĩ năng tốt mới đảm đương được.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Đây cũng là cách tốt nhất được nhiều đạo diễn lựa chọn để vừa có thể đảm bảo được nội dung bộ phim, cũng vừa đảm bảo an toàn cho dàn diễn viên.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here